Đơn vị thu mua phế liệu tại Hà Nội “Giá cao”

thu mua phế liệu tại hà nội

Mỗi ngày, hàng tháng lượng phế liệu từ các công trình cũ dỡ bỏ, phế liệu thừa từ các công trình đang thi công, từ các hộ gia đình,… được thải ra với số lượng lớn. Để giải quyết được vấn đề đó các cơ sở thu mua phế liệu được thành lập nhiều hơn. Tại Hà Nội các cơ sở thu mua phế liệu cũng được thành lập nhiều hơn, từ các cá nhân thu mua đến các cơ sở lớn. Nhưng không phải cơ sở thu mua phế liệu nào cũng uy tín, chuyên nghiệp, thu mua với giá cao, đảm bảo giá trên thị trường.

thu mua phế liệu tại hà nội

Công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội của Hưng Hoa

Công ty Hưng Hoa chuyên thu mua phế liệu tại Hà Nội, thu mua tất cả các loại phế liệu với giá cao. Dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, uy tín, đầy hóa đơn hợp đồng cho khách hàng yêu cầu. Cơ sở được thành lập lâu năm cùng với kinh nghiệm làm việc, dịch vụ phục vụ khách hàng .Cùng tìm hiểu qua dịch vụ của cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội của công ty Hưng Hoa:

Tìm hiểu dịch vụ thu mua phế liệu tại Hà Nội

Công ty Hưng Hoa thu mua tất cả các phế liệu trên địa bàn thành phố Hà Nội và tất cả các tỉnh thành lân cận. Công ty luôn cập giá trên thị trường cho khách hàng trên hệ thống website.

Chuyên thu mua phế liệu, đồng nát, sắt vụn, vỏ lon, chai nhựa, giấy vụn, các thiết bị, máy móc cũ, hư hỏng,… Nhận thu mua thanh toán, dỡ bỏ phế liệu tại các công trình phá dỡ, sắt vụn  thừa tại các công trình đang thi công,..

Thu mua phế liệu tại Hà Nội, chúng tôi thu mua với số lượng lớn tại các kho xưởng phế liệu, tại các công trình. Với số lượng nhỏ tại các hộ gia đình, các thiết bị hỏng, hư, cũ tại văn phòng, công ty. Thanh lý giá cao với các thiết bị cũ,…

Tại sao chọn dịch vụ thu mua phế liệu tại Hà Nội của chúng tôi?

Cơ sở chúng tôi không thu mua qua trung gian, không chèn ép giá như các cá nhân thu mua. Có bảng giá rõ ràng  cho từng loại phế liệu, không tính giá đồng bộ. Với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm, việc thu mua dọn dẹp nhanh chóng, vệ sinh sạch sẽ. Trả lại không gian rộng rãi cho nhà kho của ban cũng như môi trường xung quanh.

Chúng tôi cân đo uy tín, chính xác, quy trình tuân thủ theo quy định của khách hàng. Mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất.

Có ưu đãi chính sách hoa hồng cho các nhà môi giới với trị giá cao bất ngờ. Cùng hợp tác làm việc để được mang lợi nhuận cao cho bản thân.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Chat Zalo
0345.689.627