Nhận thu mua hàng thanh lý công ty tại Hà Nội

thu mua hàng thanh lý công ty

Cơ sở Hưng Hoa nay được bổ sung nhiều dịch vụ thu mua phế liệu, thu mua hàng thanh lý công ty tại các tỉnh, huyện trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận miền Bắc. Cơ sở tiếp nhận được cá nhu cầu cần thanh lý, xử lý các đồ dùng vật dụng, máy móc tại công ty được thải ra do bị hư hỏng, may móc cũ cần thanh lý. Các thiết bị máy móc mới được thay thế để đảm bảo được không gian công ty rộng rãi. Bạn cần liên hệ cơ sở thu mua hàng thanh lý công ty để được nhận giá cao.

Thu mua hàng thanh lý công ty tại Hà Nội

Các đồ dùng như bàn ghế, tủ kệ, thiết bị máy móc như máy tính, máy in, các thiết bị điện tử, các mặt hàng có thể thanh lý,… chúng tôi đều thu mua một cách triệt để. Các mức giá mà hàng thanh lý sẽ có giá cao hơn các mặt hàng phế liệu.

Các mặt hàng thanh lý tức là các loại hàng cũ có thể sửa chữa và sử dụng được. Cơ sở nhận thanh lý hàng, có xe vận chuyển, nhân viên thu dọn bốc vác. Mọi loại hàng thanh lý sẽ có mức giá khác nhau, tùy theo chất lượng, loại vật liệu.

Các mặt hàng thanh lý như:

  • Bàn ghế gỗ, làm bằng nhôm sắt
  • Thanh lý tủ, kệ
  • Thanh lý thiết bị điện tử
  • Thanh lý máy móc
  • Thanh lý các thiết bị văn phòng, công ty
  • Thanh lý nhà xưởng, nhận tháo dỡ công trình cũ
  • ….

thu-mua-hang-thanh-lý-cong-ty-2

Ngoài ra chúng tôi thu mua tất cả các phế liệu, dịch vụ thu dọn, vệ sinh công ty, nhà ở, văn phòng,… Cung cấp giải pháp tiện lợi nhất cho khách hàng.

Liên hệ với chúng tôi để được thu mua hàng thanh lý với giá cao nhất

Khách hàng ở bất cứ nơi đâu tại khu vực miền Bắc cũng có thể liên hệ cho chúng tôi với hotline: 0345 689 627, Để được hỗ trợ tư vấn và có nhân viên đến nơi làm việc nhanh nhất.

Giờ giấc linh hoạt, bất cứ lúc nào quý khách có thời gian chúng tôi sẽ có mặt đúng lúc, tránh làm mất thời gian của quý khách.

Với quy trình làm việc chuyên nghiệp, nhanh nhẹn, đảm bảo việc thu mua với giá cả hợp lý. Nhân viên làm việc với tinh thần trách nhiệm, tận tâm, nhiệt tình. Giúp khách hàng thoải mái làm việc, hợp tác với chúng tôi.

📩 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627