Thu mua sắt Hà Nội với ưu đãi hoa hồng cao

thu mua sắt Hà Nội

Cơ sở Hưng Hoa chuyên thu mua phế liệu sắt, các phế liệu tái chế, phế liệu nhựa, phế liệu giấy,… Nhận thanh lý nhà xưởng, thu mua tại công trình, nhà dân. Bạn đang cần tìm đơn vị thu mua uy tín? Có quá nhiều cơ sở thu mua và bạn đang phân vân không biết chọn cơ sở nào. Bạn hãy thử đến với cơ sở Hưng Hoa chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ tốt và chất lượng nhất.

Với kinh nghiệm nhiều năm thu mua phế liệu chúng tôi luôn nhận được sự quan tâm từ khách hàng. Đã từng làm việc với nhiều doanh nghiệp, công ty lớn, nhỏ,…

Thu mua sắt phế liệu

Sắt phế liệu được thu mua nhằm được tái chế với nhiều sản phẩm khác nhau. Sắt phổ biến trên nhiều sản phẩm hiện nay, chiếm một phần quan trọng trong đời sống, kinh tế. Hiện nay thì lượng sắt đang bị thiếu hụt cho sản xuất nên việc thu mua phế liệu sắt càng mạnh mẽ. Với mức giá thu mua phế liệu sắt hiện vẫn không ổn định. Do có nhiều người thu mua cá nhân nhỏ lẻ nên giá cả sẽ có nhiều phần chênh lệch. Với cơ sở Hưng Hoa chúng tôi thu mua uy tín, đảm bảo giá trên thị trường, không thu mua qua bất kỳ trung gian nào. Đảm báo mức giá đến khách hàng không chèn ép, nên khách hàng yên tâm, tin tưởng dịch vụ chúng tôi.

Với phế liệu sắt thì vẫn có nhiều loại:

Sắt nguyên chất: không có pha các tạp chất kim loại khác, với loại này sẽ có giá cao nhất.

Sắt loại II: như các loại đã được pha tạp chất cùng các loại kim loại khác.

Sắt đã qua sử dụng: thời gian sử dụng thì sắt sẽ bị oxi hóa, thường sẽ có giá thấp hơn.

Còn lại là các sắt vụn được thải ra ngoài sẽ có giá thấp nhất.

Mỗi loại sẽ có giá khác nhau với từng loại phế liệu, liên hệ với chúng tôi để được báo giá cụ thể, hotline : 0345 689 627.

thu-mua-phe-lieu-sat-gia-cao-2

Lý do chọn thu mua sắt Hà Nội của công ty Hưng Hoa

Dịch vụ thu mua nhanh chóng, nắm bắt rõ xu hướng thị trường phế liệu để cập nhật đến khách hàng nhanh nhất.

Thu mua không qua trung gian: Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa luôn định giá cao hơn thị trường vì chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Kinh nghiệm định giá nhiều năm: Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực tốt cộng với máy móc hiện đại giúp quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn.

Báo giá nhanh, thanh toán liền: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua.

Cân đo uy tín, chính xác : Quy trình thu mua, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng. Mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất.

📩 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627