Thu mua phế liệu công ty nhanh chóng, uy tín nhất

thu mua phế liệu công ty

Nhận thu mua, thanh lý phế liệu tại công ty, nhà máy, xí nghiệp,… với giá cao. Tại các xưởng, nhà máy, công ty sản xuất vẫn có lượng phế liệu lớn trong quá trình sản xuất, chế biến. Như tại các công ty sản xuất nguồn vật liệu xây dựng, sản xuất các đồ dùng, máy móc,… sẽ có lượng vật liệu dư thừa nhiều. Các chủ doanh nghiệp, công ty cần liên hệ cơ sở thu mua uy tín tại Hà Nội để hợp tác làm việc lâu dài. Khách hàng tìm hiểu qua cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa của chúng tôi.

Dịch vụ thu mua phế liệu công ty giá cao tại Hà Nội

Chúng tôi có dịch vụ thu mua phế liệu công ty tận nơi, thu dọn phế liệu sạch sẽ. Nhiều công ty, doanh nghiệp lớn sẽ có lượng phế liệu được thải ra hàng ngày, vì vậy cần phải được thu dọn thường xuyên để dọn sạch kho khu chứa phế liệu hàng ngày. Khách hàng cần tìm cơ sở hợp tác lâu dài với công ty để thu dọn phế liệu nhanh nhất, không phải mất thời gian cho mỗi lần cần thu dọn. Đối với chúng tôi hợp tác lâu dài sẽ được hưởng nhiều ưu đãi về giá cả, dịch vụ, chất lượng và đảm bảo nhất.

Cơ sở sẽ thu mua các phế liệu tại công ty như sau: phế liệu sắt, các thiết bị máy móc hư hỏng, bàn ghé cũ cũng sẽ được thu mua,… Đảm bảo về cân đo chuẩn xác, giá cả cao trên thị trường, Thao tác làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng. Tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh chóng chỉ cần một cuộc gọi.

Thời gian thu mua linh hoạt, làm việc liên tục 24/7 (kể cả ngày lễ).

thu-mua-phe-lieu-ha-noi
thu-mua-phe-lieu-ha-noi

Lý do bạn nên chọn cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa

Với dịch vụ thu mua vụn sắt Hà Nội của chúng tôi đảm bảo thu mua với giá cao so với thị trường. Chúng tôi thu mua không chèn ép giá với khách hàng.

✔️Thu mua không qua trung gian: Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa luôn định giá cao hơn thị trường vì chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

✔️Kinh nghiệm định giá nhiều năm: Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực tốt cộng với máy móc hiện đại giúp quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn.

✔️Báo giá nhanh, thanh toán liền: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua.

✔️Cân đo uy tín, chính xác: Quy trình thu mua, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng. Mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất.

📩 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627