Cơ sở thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội của Hưng Hoa

cơ sở thu mua phế liệu

Hiện tại công ty Hưng Hoa chuyên thu mua tất cả các loại phế liệu trên toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận. Tất cả các phế liệu tại các nhà máy, xí nghiệp, công trình cũ, hay các thiết bị máy móc cũ tại văn phòng, thu mua tại nhà dân,…Với số lượng không giới hạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được nhận viên đến khảo sát báo giá cho khách hàng.

Thu mua phế liệu ngày trước và bây giờ như thế nào?

Ngày trước việc thu mua phế liệu chưa được phổ biến. Các cá nhân nhỏ lẻ hay đi chiếc xe đạp cất giọng rao thu mua ve chai, nhôm nhựa. Hay các bạn nhỏ có thể lấy các mảnh sắt vụn hay đồ nhựa mà gia đình không sử dụng để đổi thành que kem. So với tuổi thơ của những bạn trước đây thì đó cũng là những kí ức tuổi thơ đáng nhớ nhất.

Còn so với việc thu mua phế liệu hiện nay đã khác hơn trước. Đã có nhiều cơ sở thu mua phế liệu lớn, nhỏ trên khắp cả nước. Công tác làm việc chuyên nghiệp và có nguyên tắc hơn. Mọi thứ được bao phủ bởi mạng internet, mỗi cơ sở đều có thông tin để khách hàng có thể dễ dàng liên hệ. Các phương tiện di chuyển cũng được nâng cấp hơn.

Là sự phát triển của xã hội tác động lên nền kinh tế và các ngành dịch vụ ngày càng phát triển.

cơ-sở-thu-mua-phế-liệu

Cơ sở thu mua phế liệu tại Hưng Hoa ở Hà Nội

Bạn đang có số lượng lớn về phế liệu hay là các loại máy móc cũ kỹ cần thanh lý. Nhưng bạn chưa tìm được cơ sở nào thu mua uy tín, giá cao. Bạn chỉ cần nhấc máy lên và liên hệ cho chúng tôi Hotline: 0345.689.627 để chúng tôi có thể phục vụ quý khách hàng tận tình nhất.

Công ty Hưng Hoa chuyên thu mua các phế liệu như sau:

 • Thu mua sắt phế liệu
 • Thu mua sắt vụn Hà Nội
 • Thu mua nhôm phế liệu
 • Thu mua thép phế liệu
 • Thu mua inox phế liệu
 • Thu mua chì phế liệu
 • Thu mua bo mạch bản mạch điện tử
 • Nhận thanh lý nhà xưởng, tháo dỡ công trình
 • Thu mua máy móc cũ, xe cũ
 • Thu mua các vỏ, lon chai nhựa, nhôm,..
 • Thu mua bìa cartoon, giấy vở,…
 • Thu mua các đồ nhựa,…

Chúng tôi cam kết với khách hàng về dịch vụ, giá cả và uy tín mà dịch vụ công ty chúng tôi mang lại cho quý khách hàng. Sẽ có nhân viên khảo sát qua và báo giá ngay cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận xong về giá cả sẽ cho nhân viên đến tiến hành dọn dẹp phân loại cân đo theo từng loại.

Tại sao chọn cơ sở phế liệu Hưng Hoa

Thu mua không qua trung gian: Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa luôn định giá cao hơn thị trường vì chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Kinh nghiệm định giá nhiều năm:  đội ngũ nhân lực tốt cộng với máy móc hiện đại giúp quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn.

Cân đo uy tín, chính xác: Quy trình thu mua, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng, mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách hàng để làm yên tâm nhất.

Báo giá nhanh, thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua..

Liên hệ với chúng tôi

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Fanpage: Cơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627