Công ty Hưng Hoa chuyên thu mua phế liệu tại Hà Nội liên hệ 0345.689.627

mua bán sắt vụn hà nội

Một đất nước đang phát triển thì không thiếu những công trình đồ sộ được xây dựng. Các công trình cũ, nhỏ bị phá dỡ, các phế liệu sắt thép, đồng nhôm chất đống. Thì tất nhiên việc thu mua, thanh lý như vậy sẽ được hình thành nên nhiều đơn vị thu mua hơn.

Hiện nay trên toàn quốc đều có hàng chục công ty thu mua trên mỗi tỉnh thành. Nhằm đáp ứng lại nhu cầu phát triển của xã hội. Lần lượt ra đời nhiều lương thực thực phẩm đóng hộp, nước uống chai, hay lon. Lượng chất thải cũng tăng lên theo từng nhu cầu, dịch vụ của con người. Với Hà Nội là một trong 3 thành phố lớn nhất trong nước và cũng là nơi nền kinh tế phát triển mạnh mẽ. Công ty Hưng Hoa chúng tôi chuyên thu mua tất cả các phế liệu đồ cũ, máy móc cũ, bị hư,… Thu mua tại các xí nghiệp, nhà máy, các công trình cũ, được phá dỡ hay tại nhà dân,…

Thu mua phế liệu tại Hà Nội

Sơ lược về cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội của Hưng Hoa

Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu. Được duy trì và phát triển trên sự uy tín, chất lượng của dịch vụ với khách hàng. Là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng giúp công ty chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn và phát triển mạnh mẽ.

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các phế liệu như nhôm, sắt, đồng, kẽm, chì,… hay các vỏ lon, thâu nhựa,… Thu mua với số lượng lớn nhỏ tại các công trình cũ, các phế liệu ở các công ty nhà máy hay các hộ gia đình,… Với dịch vụ thu dọn nhanh chóng, chuyên nghiệp, sạch sẽ.

thu-mua-phe-lieu-ha-noi

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Hà Nội với giá cao nhất so với thị trường

Với dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi sẽ làm khách hàng tin tưởng và hài lòng. Chúng tôi đưa ra mức giá thu mua cao nhất và vận chuyển tận nơi cho khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh được làm đối tác thu mua phế liệu lâu dài với quý khách.

Bạn đang có nhu cầu bán, thanh lý các phế liệu đồng, sắt kẽm, nhôm, thiết, hay kể cả các dây điện, chì bỏ,… Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhân viên đến tận nơi để khảo sát và báo giá chính xác nhất cho khách hàng.

Phân loại từng phế liệu

Phế liệu đồng: 

 • Phế liệu đồng loại 1: Là đồng loại tốt, có giá trị cao nhất, không có tạp chất và các kim loại khác. Thường được sử dụng làm lõi của dây cap đồng lớn trong ngành điện và viễn thông.
 • Phế liệu đồng loại 2: Nó sẽ có giá trị sau đồng loại 1. Có lẫn tạp chất và các kim loại khác. Có hình dáng sợi nhỏ dùng làm lỏi của dây điện sinh hoạt.
 • Phế liệu đồng loại 3: Có trong dây cap điện dân dụng, các loại dây nhỏ như điện thoại, dây mạng.

Các phế liệu đồng hiện nay đều có chứa các tạp chất khác. Tính chất màu cũng sẽ khác nhau và mức giá cũng sẽ được định giá khác nhau.

Phế liệu nhôm:

Là kim loại thân thuộc đối với đời sống con người. Dễ dàng bắt gặp với những đồ vật xung quanh ta. Lượng tiêu thụ nhiều thì lượng thải ra cũng sẽ nhiều.

Phế liệu sắt:

Các kim loại đều có tác dụng lớn đối với đời sống con người. Đây cũng là kim loại rất cần thiết quan trọng.

Ngoài ra còn các loại phế liệu kim loại khác,..

Chuyên thu mua phế liệu tại Hà Nội của công ty Hưng Hoa như sau:

 • Thu mua sắt phế liệu
 • Thu mua sắt vụn Hà Nội
 • Thu mua nhôm phế liệu
 • Thu mua thép phế liệu
 • Thu mua inox phế liệu
 • Thu mua chì phế liệu
 • Thu mua bo mạch bản mạch điện tử
 • Nhận thanh lý nhà xưởng, tháo dỡ công trình
 • Thu mua máy móc cũ, xe cũ
 • Thu mua các vỏ, lon chai nhựa, nhôm,..
 • Thu mua bìa cartoon, giấy vở,…
 • Thu mua các đồ nhựa,…

Chúng tôi cam kết với khách hàng về dịch vụ, giá cả và uy tín mà dịch vụ công ty chúng tôi mang lại cho quý khách hàng. Sẽ có nhân viên khảo sát qua và báo giá ngay cho khách hàng. Sau khi thỏa thuận xong về giá cả sẽ cho nhân viên đến tiến hành dọn dẹp phân loại cân đo theo từng loại.

Giá trị của việc thu mua phế liệu đối với đời sống con người như thế nào?

Tính theo hàng ngày thì việc các phế liệu được thải ra với số lượng lớn. Các phế liệu cũng ảnh hưởng đến môi trường rất lớn. Sự phân hủy của chúng sẽ lâu và ảnh hưởng đến cảnh quang môi trường. Hơn nữa ảnh hưởng đến nguồn nước, không khí xung quanh môi trường chúng ta. Qua đó việc thu mua phế liệu góp phần quan trọng trong đời sống con người.

Kể cả nguồn tài nguyên được khai thác trong thời gian qua cũng bắt đầu cạn kiệt. Và việc tái chế lại sẽ góp phần tiết kiệm được nguồn tài nguyên. Giúp cân bằng lại các phế liệu được thải ra.

Lý do chọn công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội của chúng tôi

Chúng tôi có tất cả các dịch vụ thu mua phế liệu. Giúp khách hàng có thể giải quyết được các vấn đề về phế liệu cần loại bỏ hay các đồ sắt vụn, đồ cũ không sử dụng,.. Trả lại không gian rộng rãi cho bạn.

Với dịch vụ mua bán sắt vụn Hà Nội của chúng tôi:

Thu mua không qua trung gian: Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa luôn định giá cao hơn thị trường vì chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Kinh nghiệm định giá nhiều năm: Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực tốt cộng với máy móc hiện đại giúp quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn.

Báo giá nhanh, thanh toán liền: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua.

Cân đo uy tín, chính xác : Quy trình thu mua, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng. Mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Fanpage: Cơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627