Dịch vụ mua bán sắt vụn Hà Nội 0345.689.627

mua bán sắt vụn hà nội

Hiện nay ngành dịch vụ mua bán sắt vụn hay nói là thu mua phế liệu rất hot trên thi trường. Nên việc hình thành nhiều công ty thu mua phế liệu với số lượng lớn, nhỏ trên toàn quốc là chuyện bình thường. Dịch vụ thu mua phế liệu rất có ích cho người mua, người bán cũng như cho xã hội, đất nước. Mỗi ngành đều tích góp phần phát triển kinh tế cho nước nhà.

Dịch vụ mua bán sắt vụn Hà Nội của công ty Hưng Hoa

Cơ sở Hưng Hoa chuyên thu mua tất cả các phế liệu, đồng nát, sắt vụn, nhôm thép,…tại các công ty, xí nghiệp, nhà máy hay sắt vụn tại các công trình, nhà dân. Khách hàng có thể liên hệ trực tiếp qua số điện thoại 0379 448 498 sẽ có nhân viên đến khảo sát qua và báo giá cho khách hàng nhanh nhất.

Công ty chúng tôi thu mua với giá thành cao nhất, cân đo chuẩn xác nhất cho khách hàng. Với nhiều năm hoạt động thu mua với số lượng lớn, nhỏ. Mọi dịch vụ chúng tôi đều mang lại cho khách hàng sự hài lòng và tin tưởng chúng tôi.

Các loại phế liệu thu mua:

  • Thu mua sắt phế liệu
  • Thu mua sắt vụn Hà Nội
  • Thu mua nhôm phế liệu
  • Thu mua thép phế liệu
  • Thu mua inox phế liệu
  • Thu mua chì phế liệu
  • Thu mua bo mạch bản mạch điện tử
  • Thu mua bìa cartoon, giấy vở,…

mua bán phế liệu hà nội 1

Lý do chọn công ty mua bán sắt vụn Hà Nội của Hưng Hoa

Chúng tôi có tất cả các dịch vụ thu mua phế liệu. Giúp khách hàng có thể giải quyết được các vấn đề về phế liệu cần loại bỏ hay các đồ sắt vụn, đồ cũ không sử dụng,.. Trả lại không gian rộng rãi cho bạn.

Với dịch vụ thu mua vụn sắt Hà Nội của chúng tôi:

Thu mua không qua trung gian: Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa luôn định giá cao hơn thị trường vì chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Kinh nghiệm định giá nhiều năm: Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực tốt cộng với máy móc hiện đại giúp quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn.

Báo giá nhanh, thanh toán liền: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua.

Cân đo uy tín, chính xác : Quy trình thu mua, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng. Mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Fanpage: Cơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Chat Zalo
0345.689.627