Cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội

cơ sở thu mua phế liệu

Cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội của công ty Hưng Hoa

Chuyên thu mua phế liệu với giá cao trên thị trường. Công ty Hưng Hoa tại Hà Nội tổng đại lý lớn thu mua với số lượng lớn, nhỏ trên toàn địa bàn thành phố và các tỉnh thành lân cận.

Quý khách có nhu cầu thanh lý, giải quyết các phế liệu chất đầy kho, hãy liên hệ với công ty qua hotline: 0345 689 627. Để được tư vấn hỗ trợ báo giá chi tiết.

Sẽ trực tiếp đến nơi thu mua không qua trung gian bất kỳ đại lý nào. Quý khách nên chọn cơ sở uy tín tránh các cá nhân thu mua với mức giá thấp không đáng tin cậy, đặc biệt với số lượng lớn.

Cơ sở thu mua phế liệu như sau:

Thu mua phế liệu sắt: được phân chia theo sắt loại 1, sắt loại 2, loại 3,… các mẫu sắt vụn tại các nhà xưởng,…

Thu mua phế liệu đồng:

Thu mua phế liệu nhôm, kẽm:

Thu mua phế liệu niken, thép:

Thu mua phế liệu chì:

Thu mua phế liệu thiếc,inox:

Thu mua các khoanh dây điện thừa, mục,..

Thu mua các máy móc hư hỏng: tử lạnh, tivi, máy giặt, các linh kiện điện tử.

Thu mua đồng nát, vỏ lon, vỏ chai nhựa, các giấy vụn, giấy vở, bài carton, thùng giấy,…

….

Nhận thu mua, thanh lý vận chuyển tận nơi, tại các công trình cũ, phế liệu thừa từ các công trình mới thi công. Tạ nhà dân, nơi công ty, xí nghiệp, nhà máy,…

Khách hàng liên hệ với cơ sở thu mua phế liệu của chúng tôi. Nhanh chóng sẽ có nhân viên đến nơi khảo sát hiện trường phế liệu, sau đó sẽ thông báo giá từng loại phế liệu cho khách hàng. Đảm bảo dịch vụ thu mua uy tín, không chèn ép giá.

Khi khách hàng đồng ý với bảng giá, thỏa thuận hợp đồng, sẽ tiến hành đưa xe vận chuyển nhân viên bốc xếp, thu dọn. Vệ sinh không gian chứa phế liệu, tiến hành cân đo, thanh toán. Quý khách hàng cũng có  thể nhận được ưu đãi hoa hồng thông qua việc giới thiệu khách hàng mới cho công ty.

cơ sở thu mua phế liệu

Lợi ích của việc thu mua, tái chế từ các phế liệu:

Nguồn phế liệu được thải ra hàng ngày trên cả nước là nhiều vô kể. Các phế liệu thải ra ngoài sẽ ảnh hưởng rất lớn đến môi trường xung quanh, kể cả nguồn nước bị ảnh hưởng không ít. Việc tái chế lại góp phần giảm thiểu rất lớn trong đời sống.

Các phế liệu sẽ được tái chế thành các sản phẩm khác, có ích phục vụ cho con người. Giảm được tài nguyên khang hiếm, tiết kiệm năng lượng.

Hãy cùng góp phần giảm thiểu lượng phế liệu bị thải ra ngoài. Chung tay bảo vệ môi trường, cũng như bảo vệ chính bạn và gia đình của bạn.

Liên hệ chúng tôi ngay nếu bạn đang cần thanh lý các phế liệu đang bị quá tải trong xưởng, trong kho của bạn. Và đồng thời nhận được giá ưu đãi cao so với thị trường.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Chat Zalo
0345.689.627