Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội tận nơi của Hưng Hoa

Địa chỉ thu mua phế liệu Hà nội giá cao

Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội. Cơ sở Hưng Hoa chuyên thu mua phế liệu sắt thép đồng nhôm inox gang kẽm máy móc cũ giá cao nhất tại địa bàn Hà Nội. Quý khách có nhu cầu bán phế liệu thì hãy gọi ngay 0345.689.627 để được thu mua với giá cao nhất thị trường nhé.

Địa điểm thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội – Uy tín, chuyên nghiệp của Hưng Hoa

Tại địa chỉ : Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo – Nam Từ Liêm – Hà Nội, bạn đang cần thanh lý bán phế liệu, đồ cũ hay mấy móc hư hỏng,.. Hãy liên hệ nhanh cho chúng tôi qua số 0345 689 627 để được dịch vụ thu mua tận nơi với giá cao.

Chuyên thu mua phế liệu tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất… tại Hà Nội và các khu vực lân cận

thu mua phế liệu giá cao tại hà nội
thu mua phế liệu giá cao tại hà nội

Quy trình thu mua phế liệu của cơ sở Hưng Hoa tại Hà Nội

Quy trình thu mua nhanh chóng, chuyên nghiệp:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng liên hệ. Khách hàng để lại thông tin và sẽ có nhân viên đến khảo sát qua và thông báo giá.
  • Thỏa thuận giá cả, ký hợp đồng tháo dỡ, vận chuyển. Cơ sở sẽ cho nhân viên đến tiến hành tháo dỡ, phân loại phế liệu, giúp khách hàng dọn vệ sinh sạch sẽ khu vực.
  • Tiến hành cân đo theo từng phế liệu, cân đo chuẩn xác trực tiếp với khách hàng, thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản theo yêu cầu khách hàng.
  • Dịch vụ chăm sóc khách hàng về sau, có ưu đãi cho khách hàng quen thuộc. Khách hàng cũng sẽ được hưởng hoa hồng khi giới thiệu khách hàng mới cho cơ sở chúng tôi.

Mọi giá cả mà cơ sở thu mua phế liệu của chúng tôi luôn được cập nhật theo giá cả thị trường cao nhất. Không kì kèo, không ép giá. Cơ sở chúng tôi có ưu đãi hoa hồng cao cho các nhà môi giới, cho khách hàng giới thiệu khách hàng mới về dịch vụ của chúng tôi.

Cơ sở phế liệu Hưng Hoa sẽ thu mua phế liệu giá cao tận nơi các Thành phố, thị xã và Huyện của Hà Nội và các tỉnh lân cận như sau:

– Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….

– Thu mua các loại kim loại ĐỒNG , INOX , CHÌ , NIKEN VV…

– Thu mua các loại PHẾ PHẨM CÔNG NGHIỆP , PHẾ LIỆU .

– Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.

– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

– Phế liệu, hàng tồn kho như: Đồng, Nhôm, Inốc/inox, Sắt, Thép, tole, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, gan, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. … kim loại khác.

– Thu mua sắt vụn, giấy vụn, bìa carton, giấy cứng, vỏ lon, chai nhựa,…

Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Giá Cao Tại Hà Nội

Nhiều năm kinh nghiệm trong thu mua phế liệu tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất
Chúng tôi thu mua phế liệu cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

 Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Fanpage: Cơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627