Các quy định về thu mua phế liệu

thu-mua-sat-vun

Ngành thu mua phế liệu đang trở nên vô cùng hot trong thời gian gần đây. Tuy nhiên mỗi ngành nghề sẽ có các quy định khác nhau. Phế liệu cũng không ngoại lệ, luôn có những quy định rõ ràng trong việc thu mua.

Cần tuân thủ các quy định về thu mua phế liệu

Kinh doanh phế liệu là một lĩnh vực khá đặc biệt, vì ngoài mang lại các lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp. Ngành nghề này còn góp phần tiết kiệm tài nguyên và giảm ô nhiễm môi trường.

Nhưng do tính đặc thù của nghề phế liệu, nên để bắt đầu kinh doanh thì cần đáp ứng đủ các quy định về thu mua phế liệu. Đó cũng chính là điều kiện cần thiết để doanh nghiệp bắt đầu hoạt động kinh doanh phế liệu.

Quy định về thu mua phế liệu doanh nghiệp cần biết

Theo như quy định ban hành của pháp luật nhà nước đưa ta, các cơ sở kinh doanh sắt thép phế liệu phải đáp ứng các tiêu chí cơ bản sau. Căn cứ luật bảo vệ môi trường 2014 các cơ sở kinh doanh phế liệu có thể hoạt động khi và chỉ khi đáp ứng tất cả các điều kiện được cấp phép:

  • Công ty thu mua phế liệu phải được cấp phép thành lập trong quy định năm 2014.
  • Cần thực hiện đầy đủ cam kết về việc bảo vệ môi trường. Đồng thời tiến hành và đăng ký xác nhận các đề án bảo về môi trường cơ bản.
  • Phải có giấy phép xác nhận các đề án bảo vệ môi trường cơ quan chức năng có thẩm quyền cấp.
  • Các kho bãi tập kết phải đạt đúng chuẩn đề ra.

Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Hưng Hoa Hà Nội 

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất.
Chúng tôi thu mua phế liệu cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

Chat Zalo
0345.689.627