Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội tận nơi của Hưng Hoa

Địa chỉ thu mua phế liệu Hà nội giá cao

Địa chỉ thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội. Cơ sở Hưng Hoa chuyên thu mua phế liệu sắt thép đồng nhôm inox gang kẽm máy móc cũ giá cao nhất tại địa bàn Hà Nội. Quý khách có nhu cầu bán phế liệu thì hãy gọi ngay 0379448498 để được thu mua với giá cao nhất thị trường nhé.

Địa chỉ thu mua phế liệu Hà nội giá cao
Địa chỉ thu mua phế liệu Hà nội giá cao

Chuyên thu mua phế liệu tại các công ty, các công trình xây dựng, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất… tại Hà Nội và phụ cận

Cơ sở phế liệu Hưng Hoa sẽ thu mua phế liệu giá cao tận nơi các Thành phố, thị xã và Huyện của Hà Nội và các tỉnh lân cận như sau:

– Thu mua tất cả các loại ” hàng thanh lý ” các loại của Công ty , xí nghiệp , nhà máy sản xuất, máy móc và thiết bị cũ hỏng, phế phẩm, hàng cũ hỏng, sai quy cách ….

– Thu mua các loại kim loại ĐỒNG , INOX , CHÌ , NIKEN VV…

– Thu mua các loại PHẾ PHẨM CÔNG NGHIỆP , PHẾ LIỆU .

– Thu mua các loại vật tư nguyên vật liệu , hàng tồn kho , hàng quá đát.

– Thu mua các loại sản phẩm hư lỗi do quá trình sản xuất.

– Phế liệu, hàng tồn kho như: Đồng, Nhôm, Inốc/inox, Sắt, Thép, tole, tôn, đồng nát, sắt vụn, Mũ, Nhựa, gan, chì, kẽm, thau, Thiếc, Nhà xưởng, sắt tận dụng, khung nhà xưởng, nhà tiền chế. … kim loại khác.

Cơ Sở Thu Mua Phế Liệu Hưng Hoa Hà Nội 

Nhiều năm kinh nghiệm trong thu mua phế liệu tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất
Chúng tôi thu mua phế liệu cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất. Phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

 Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0379448498
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Zalo: 0379.448.498
Hotline: 0379.448.498