Cơ sở thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội

thu mua ph? li?u s?t

Việc hình thành các địa điểm thu mua phế liệu lớn ngày nay, giá thành cạnh tranh vẫn cao hơn. Có nhiều cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội. Cơ sở Hưng Hoa chuyên thu mua phế liệu sắt thép đồng nhôm inox, gang kẽm, máy móc cũ giá cao nhất địa bàn Hà Nội.

Cơ sở Hưng Hoa chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội

Thu mua phế liệu giá cao
Thu mua phế liệu giá cao

Chuyên thu mua các phế liệu tại các công ty, công trình, các khu công nghiệp, các nhà máy sản xuất… tại Hà Nội và các khu vực lân cận.

Chúng tôi sẽ mua theo giá cạnh tranh cao hơn các cơ sở khác. Sẽ thu tất cả các mặt hàng thanh lý lại các thiết bị máy móc hư hỏng, cũ tận nơi tại các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, nhà máy sản xuất.

Thu mua các loại đồng, inox, chì, niken, vv..

Thu mua các loại sắt, thép, thau thiết, gan, nhựa, gan, chì kẽm, khung cửa sắt, khung nhà xưởng, nhà tiền chế,… các kim loại khác.

Các phế liệu có giá trị gì?

Các phế liệu được mua lại sẽ được xử lý tái chế lại thành các vật liệu khác cần thiết trong đời sống. Sẽ thu thập các phế liệu mọi nơi nhằm giữ được vệ sinh môi trường. Chống ô nhiễm bầu không khí, nguồn nước. Tiết kiệm được nhiên liệu, tài nguyên thiên nhiên. Mỗi phế liệu sẽ có giá trị riêng khi được tái chế lại.

Liên hệ với Hưng Hoa chúng tôi:

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất
Chúng tôi thu mua phế liệu cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

 Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0379448498
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Fanpage: Cơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0379.448.498
Hotline: 0379.448.498