Cơ sở thu mua phế liệu của Hưng Hoa

thu mua ph? li?u s?t

Sơ lược về cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa

Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa chúng tôi chuyên thu mua tất cả các phế liệu tại Hà Nội. Cá nhân hay doanh nghiệp, chủ xưởng nhà máy có phế liệu với số lượng ít hay nhiều. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline: 0345.689.627 để được tư vấn. Công ty chúng tôi được thành lập nhiều năm, với nhân viên dày dặn kinh nghiệm làm việc. Đã từng làm việc với nhiều khách hàng lớn, nhỏ tại Hà Nội. Được sự tin tưởng của khách hàng công ty chúng duy trì và phát triển rộng hơn.

Chúng tôi làm việc với tiêu chí mang lại dịch vụ tốt nhất giúp khách hàng an tâm khi hợp tác với chúng tôi. Cam kết với khách hàng về giá cả, ưu đãi dịch vụ đối với khách hàng. Chúng tôi rất hân hạnh khi được hợp tác với quý khách.

Quy trình thu mua phế liệu của Hưng Hoa

Công ty Hưng Hoa luôn có quy tắc làm việc, luôn theo quy trình để khách hàng tin tưởng. Cơ sở thu mua phế liệu uy tín, chuyên nghiệp,…

  • Khi khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ lập tức cho nhân viên đến hiện trường khảo sát và báo giá cho khách hàng.
  • Bắt đầu ký hợp đồng và cho tháo dỡ, phân loại phế liệu
  • Tiến hành cân đo và vận chuyển, giúp vệ sinh kho bãi miễn phí
  • Thanh toán trực tiếp cho khách hàng bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản
  • Chăm sóc khách hàng, thông báo giá khi có sự thay đổi

cơ sở thu mua phế liệu

Lợi ích của việc thu mua phế liệu

Bạn thử nghĩ xem, khi mà các phế liệu được thải ra môi trường với số lượng lớn, thì việc ô nhiễm đã xâm chiếm toàn bộ trái đất. Việc ô nhiễm đất và nguồn nước chiếm tỷ lệ rất cao, tiếp đến là ô nhiễm bầu không khí. Thêm các vấn đề về khí quyển ảnh hưởng rất lớn đến môi trường sống của con người. Nên  nói đến việc thu mua các phế liệu nhằm phục hồi chế biến thành các sản phẩm có giá trị khác. Giảm tải sự ô nhiễm cho môi trường.

Tái chế bảo vệ tài nguyên thiên nhiên: Việc con người khai thác tài nguyên hằng năm, làm giảm nguồn tài nguyên đang có. Và việc tái chế phế liệu sẽ làm giảm bớt việc khai thác và tái sử dụng an toàn hơn.

Tái chế tiết kiệm năng lượng: Làm các sản phẩm từ vật liệu tái chế đòi hỏi ít năng lượng hơn so với sản xuất chúng từ tài nguyên mới.

Tái chế bảo vệ môi trường: các phế liệu sẽ khó phân hủy hay thậm chí nó tồn tại hàng trăm năm. Sẽ làm ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng đến hệ sinh thái loài động, thực vật. Việc ô nhiễm không khí, ô nhiễm nguồn nước ngày một cao.

Liên hệ với chúng tôi:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Fanpage: Thu mua phế liệu Hà Nội

Chat Zalo
0345.689.627