Công ty thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội chuyên nghiệp, uy tín

thu mua phế liệu giá cao tại hà nội

Công ty Hưng Hoa thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội. Chuyên thu mua tất cả các phế liệu  nhôm đồng, sắt thép, kẽm, gang, chì, giấy nhựa, niken, vỏ lon. Các loại máy móc cũ, hư hỏng, nhận tháo dỡ các công trình cũ, phá vỡ thu dọn phế liệu,… Tất cả các phế liệu ve chai từ xe cộ,…

Tại sao bạn lại chọn dịch vụ thu mua của công ty Hưng Hoa: Chúng tôi thu mua không qua bất kỳ trung gian nào. Bảng giá được đưa ra trực tiếp giá cao cho quý khách. Dịch vụ thu mua nhanh chóng, gọn sạch. Nên bạn có thể yên tâm về giá cả và dịch vụ của chúng tôi.

Tại sao bạn nên chọn dịch vụ thu mua của chúng tôi?

Trên thị trường ngày nay có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu. Ngay trên địa bàn thành phố Hà Nội, vô số các công ty thu mua nhưng chưa chắc đã đảm bảo chất lượng về giá cả cũng như dịch vụ. Cùng điểm qua các ưu điểm, lợi ích khi thu mua phế liệu tại công ty Hưng Hoa của chúng tôi.

Thu mua phế liệu giá cao so với thị trường: Cơ sở hoạt động lâu năm, hợp tác với nhiều công trình lớn, là nơi thu mua uy tín với nhiều khách hàng lớn nhỏ. Được Khách hàng tin tưởng và yêu thích khi chọn dịch vụ của chúng tôi.

Giá phế liệu luôn được cập nhật mới nhất cho khách hàng. Bảng giá được cập nhật trực tiếp trên website để quý khách dễ dàng tham khảo. Và có thể lựa chọn cho mình giá cả hợp lý để lựa chọn.

Dịch vụ thu mua rõ ràng, có hợp đồng cho khách hàng nếu cầu. Có ưu đãi ăn hoa hồng cho người môi giới. Giới thiệu dịch vụ với khách hàng mới.

Bảng giá thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội

bang-gia-thu-mua-phe-lieu-gia-cao-tai-ha-noi

Bảng giá thu mua từng loại phế liệu, được cập nhật cho quý khách tham khảo. Lựa chọn giá cả hợp lý, hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được nhận giá ưu đãi và giải đáp các thắc mắc cho quý khách.

Thu mua các phế liệu giá cao tại Hà Nội như sau:

Thu mua phế liệu đồng: Các phế liệu đồng loại I, II,III,… sẽ có mức giá hợp lý khác nhau. Phế liệu từ công trình dỡ bỏ, các máy móc hư hỏng, các đồ vật gia dụng trong gia đình được làm từ đồng,… Dịch vụ thu mua từ các quận huyện tại thành phố Hà Nội và các khu vực lân cận thành phố.

Thu mua phế liệu nhôm: Các phế liệu nhôm từ xưởng nhà máy, các thiết bị, đồ dùng trong gia đình,… Chúng tôi thu mua phế liệu giá cao, không chèn ép giá, cập nhật đúng với giá thị trường.

Thu mua phế liệu sắt, thép: từ các công trình tháo dỡ, các hạ tầng công trình đang xây dựng,…

Thu mua phế liệu kẽm, thiếc, chì từ các đường dây điện cũ, hỏng,…

Thu mua đồng nát, giấy vụn, ve chai, vỏ chai, vỏ lon, giấy vở, bìa cứng,….

Việc thu mua, tái chế phế liệu có lợi ích gì?

  • Việc thu mua phế liệu nhằm giải quyết được rác thải ra môi trường, xử lý giúp người dân, công ty, doanh nghiệp thanh lý đồ tồn kho. Xử lý không gian môi trường rộng rãi, sạch sẽ,… Tránh ô nhiễm môi trường: không khí, nước,…
  • Việc tái chế phế liệu : tạo ra nhiều sản phẩm có ích khác. Tiết kiệm nguồn tài nguyên đang dần khan hiếm.

Thu mua và tái chế phế liệu góp phần rất lớn trong sự phát triển ngày nay. Giúp cân bằng sự sống, lượng cung cầu trong quá trình đất nước phát triển.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Fanpage: Cơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Chat Zalo
0345.689.627