Cơ sở thu mua đồng nát tại nhà – 0345 689 627

thu mua đồng nát tại nhà

Ngày trước bắt đầu thu gom phế liệu với việc đổi phế liệu lấy kem. Đến việc thu mua phế liệu bắt đầu mạnh mẽ, với những người thu mua nhỏ lẻ, từng cá nhân. Sau hình thành nên nhiều cơ sở thu mua phế liệu lớn nhỏ trên khắp cả nước. Đất nước phát triển mạnh, cơ sở hạ tầng càng nhiều, luôn thay đổi liên tục. Phế liệu, sắt vụn được thải ra ngày càng nhiều hơn, từ các công trình cũ được dở bỏ, nguyên liệu vụn thừa từ công trình mới thi công xong, từ nhà dân khu dân cư,…

Thu mua đồng nát tại nhà của cơ sở Hưng Hoa

VIệc thu mua đồng nát tại nhà ngày nay dễ dàng hơn đối với mua và nhanh chóng hơn đối với người bán. Cơ sở Hưng Hoa chuyên thu mua đồng nát, phế liệu, ve chai, sắt vụn, máy móc thiết bị hư hỏng, giấy vụn, bìa cứng,… Tiếp nhận mọi thông tin từ khách hàng trên địa bàn thành phố Hà Nội, cùng các tỉnh thành phía bắc. Cơ sở thu mua đồng nát Hà Nội chúng tôi luôn đặt uy tín, lòng tin của khách hàng làm mục tiêu để phát triển hơn về các khoản dịch vụ. Cơ sở cũng đảm bảo về dịch vụ, giá cả đưa ra cho khách hàng, thu mua trực tiếp không qua trung gian, không chèn ép giá.

Quý khách hàng có phế liệu hay đồng nát cần dọn dẹp, hãy liên hệ qua hotline: 0345 689 627 cơ sở tại Hà Nội để được hỗ trợ. Sẽ có nhân viên đến nơi khảo sát qua và báo giá với từng loại phế liệu. Khách hàng yên tâm với đội ngũ nhân viên chúng tôi. làm việc nhanh nhẹn, chuyên nghiệp.

Quá trình thu mua cân đo uy tín, chuẩn xác, thanh toán liền tay cho khách hàng. Chúng tôi còn có các ưu đãi cho những nhà môi giới với mức hoa hồng chất lượng. Chăm sóc khách hàng về sau, cập nhật giá liên tục thông báo đến khách hàng. Nhận hỗ trợ các cuộc gọi 24/24  trong tất cả các ngày trong tuần ( kể cả chủ nhật ).

mua-bán-sắt-vụn-hà-nội-hưng-hoa

Dịch vụ thu mua đồng nát tại nhà gồm:

Tất cả các phế liệu bằng kim loại như: phế liệu đồng, sắt, kẽm, nhôm, thiếc, chì,… Sắt vụn.

Phế liệu giấy: giấy vụn, giấy vở, bìa cứng, giấy carton, thùng giấy các loại.

Phế liệu như các vỏ lon, chai nhựa,…

Thu mua các thiết bị máy móc cũ, hư hỏng,…

Thu mua xác các linh kiện điện tử: điện thoại, máy tính,….

Thu mua bàn ghế cũ

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Chat Zalo
0345.689.627