Thu mua sắt vụn Hà Nội với giá cao, uy tín

thu mua sắt vụn hà nội

Sắt vụn từ đâu? ngành phế liệu hiện nay đang được chú trọng như thế nào?

Sắt vụn hiện nay cũng được quan tâm chú trọng trong việc thu gom để tái chế với giá cao. Phế liệu sắt được thải ra từ các nhà máy chế biến kim loại, hay sắt vụn từ các công trình cũ được dỡ bỏ, hay đang thi công ,…

Các sắt vụn từ nhà  dân, công ty văn phòng,… Các sắt vụn đã bị phay, vụn sắt nhỏ đã bị phân nhỏ từng mảnh vụn. Sắt vụn vẫn được thu mua và tái chế như các phế liệu khác nhưng giá thành sẽ thấp hơn so với các phế liệu sắt còn nguyên khối.

Phế liệu trong đời sống được thải ra hàng ngày là rất nhiều, nên việc thu mua càng ngày được trọng dụng. Nhằm thu dọn sạch không gian, không khí môi trường,… Để cân bằng được quá trình thải ra không bị ảnh hưởng đến môi trường.

Thu mua sắt vụn Hà Nội như thế nào?

Dịch vụ thu mua sắt vụn Hà Nội của công ty Hưng Hoa chuyên thu mua sắt vụn, đồng nát tại các khu nhà xưởng, nhà máy, tại các công trình, nhà dân,… Thu mua trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ thu mua sắt vụn Hà Nội uy tín, đảm bảo về giá cả cao so với thị trường. Cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội – thu mua tất cả các phế liệu, mua bán sắt vụn hà nội tại các công trình, công ty, xi nghiệp, nhà máy,…

Cơ sở Hưng Hoa chúng tôi được thành lập nên bởi sự tin tưởng từ khách hàng. Làm việc uy tín, chuyên nghiệp, với đội ngũ nhân viên dày dặn kinh nghiệm trong việc thu dọn bốc xếp nhanh chóng không làm mất thời gian của khách hàng. Vì vậy quý hàng có lượng phế liệu hay kể cả sắt vụn thì hãy liên hệ với chúng tôi qua hotline 0345 689 627. Để được tư vấn dịch vụ rõ ràng về giá cả và quy trình thu mua. Chúng tôi sẽ thông báo giá rõ ràng cho từng loại phế liệu.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng, thu mua sắt vụn trên khắp thành phố. Chúng tôi thu mua không qua trung gian, không chèn ép giá thấp với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất. Chúng tôi tâm niệm lấy chữ tín làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật). Công khai giá phế liệu và cập nhật giá phế liệu mới nhất mỗi ngày.

Bảng giá thu mua phế liệu

BANG-GIA-THU-MUA-PHE-LIEU-HANOI

Thu mua các loại phế liệu bao gồm:

Mua bán sắt vụn: tại các nhà xưởng, công trình, nhà máy,…

Thu mua phế liệu sắt với nhiều loại, sắt loại I, sắt loại III, sắt loại III,…từ các vật liệu dư tại công trình,…

Thu mua phế liệu nhôm: từ các công trình, các thiết bị gia dụng bị hư hỏng,…

Thu mua phế liệu đồng: từ các vật dụng máy móc cũ, hư hỏng,…

Thu mua phế liệu niken, thiếc,…

Thu mua phế liệu kẽm, chì từ dây điện bỏ, dư thừa,…

Thu mua đồng nát, giấy vụn, vỏ chai, vỏ lon nhựa,…

Thu mua giấy bìa carton , bìa cứng,…

Thu mua các vật dụng nhựa, thâu, xon nồi hư hỏng,…

Khách hàng nhận được những ưu đãi gì từ dịch vụ thu mua sắt vụn Hà Nội của chúng tôi

Được hỗ trợ tư vấn giá cả nhiệt tình, miễn phí

Được thông báo giá cao nhất so với thị trường. Việc thu mua thanh toán nhanh chóng, không làm mất thời gian của quý khách.

Nhận ưu đãi hoa hồng với nhuận cao khi giới thiệu khách hàng. 

Dịch vụ vệ sinh sau khi thu mua phế liệu, trả lại không gian cho khách hàng.

Có ưu đãi hỗ trợ, chăm sóc khách hàng về sau, lâu dài.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627