Cơ sở mua bán sắt vụn Hà Nội uy tín – chuyên nghiệp

mua bán sắt vụn hà nộ

Mua bán sắt vụn Hà Nội ngày nay

Việc thu mua phế liệu ngày nay đã trở thành ngành dịch vụ quan trọng trong xa hội. Tính đến nay các công ty thu mua phế liệu đã được thành lập rất nhiều trên khắp cả nước. Tại Hà Nội lại càng nhiều các địa điểm thu mua hơn bởi Hà Nội là 1 trong 3 thành phố lớn nhất đất nước. Bởi vậy mọi loại hình dịch vụ, các công ty nhà máy, xưởng sản xuất cũng nhiều hơn.

Và bạn đang có số lượng lớn phế liệu cần dọn dẹp chúng hãy tìm đơn vị thu mua phế liệu uy tín. Nếu thanh lý cho các cá nhân, tránh bị ép giá, không đúng giá với thị trường. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Công ty Hưng Hoa để được tư vấn về giá cả cũng như đưa ra các dịch vụ tốt nhất cho bạn.

Dịch vụ mua bán sắt vụn Hà Nội với giá cao nhất thị trường

Công ty Hưng Hoa thu mua tất cả các phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Các phế liệu, sắt vụn, ve chai, giấy vở, carton, các thanh khung sắt,… Thu mua với số lượng lớn nhỏ tại các xi nghiệp, nhà máy, nhà xưởng, các máy móc hư cũ tại các công ty, tại nhà dân. Chúng tôi sẽ thu mua tận nơi và tháo dỡ, dọn dẹp sạch sẽ, có xe vận chuyển.

Chúng tôi cam kết với khách hàng về các dịch vụ, ưu đãi dành cho khách hàng thân quen. Cam kết về giá cả và uy tín.

Các sắt vụn tại các nhà xưởng, xí nghiệp được thải ra chúng tôi đều thu mua.

mua bán sắt vụn hà nội

Hình thức thu mua phế liệu của công ty Hưng Hoa

Chúng tôi tự hào là đơn vị thu mua, làm việc chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội. Với dịch vụ của chúng tôi bạn không còn e ngại về điều gì cả. Mọi quý khách làm trong lĩnh vực gì đều có các vật phế liệu được thải ra ngoài. Hãy liên hệ với chúng tôi để bán lại cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu mua với giá cao so với thị trường.

  • Chúng tôi sẽ có hình thức thu mua theo nguyên tắc rõ ràng nhưng cũng nhanh chóng. Chỉ cần khách hàng liên hệ cho chúng tôi, nhanh chóng sẽ có nhân viên đến tại hiện trường khảo sát và đưa ra bảng giá cho khách hàng xem qua.
  • Khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ bắt tay vào làm việc ngay. Bắt đầu tháo dỡ, phân loại, thu gom phế liệu. Cân đo chuẩn xác tại chỗ có khách hàng.
  • Thực hiện thanh toán cho quý khách tại chỗ bằng tiền mặt hay chuyển khoản.

Lý do chọn dịch vụ thu mua phế liệu của công ty Hưng Hoa

Chúng tôi có tất cả các dịch vụ thu mua phế liệu. Giúp khách hàng có thể giải quyết được các vấn đề về phế liệu cần loại bỏ hay các đồ sắt vụn, đồ cũ không sử dụng,.. Trả lại không gian rộng rãi cho bạn.

Với dịch vụ mua bán sắt vụn Hà Nội của chúng tôi:

  • Thu mua không qua trung gian: Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa luôn định giá cao hơn thị trường vì chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào.
  • Kinh nghiệm định giá nhiều năm: Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực tốt cộng với máy móc hiện đại giúp quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn.
  • Báo giá nhanh, thanh toán liền: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua.
  • Cân đo uy tín, chính xác : Quy trình thu mua, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng. Mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất.

Liên hệ với chúng tôi:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Fanpage: Cơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627