Thu mua phế liệu tại Hà Nội giá cao

thu mua phế liệu tại hà nội

Cơ sở Hưng Hoa chuyên thu mua phế liệu tại Hà Nội. Tại các khu công nghiệp lớn như Bắc Thường Tín, khu công nghiệp Thăng Long, khu công nghiệp Nội Bài, khu công nghiệp Quang Minh,… Và các công ty lớn nhỏ, các công trình xây dựng lớn, các cơ quan , xí nghiệp và các hộ gia đình.

Địa điểm thu mua phế liệu tại Hà Nội của Hưng hoa

Qua nhiều năm hoạt động trong nghề, đến tận nơi thu mua phế liệu tại Cầu Giấy, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Đống Đa, Hà Đông, Thanh Xuân, Hoàng Kiếm,…Với kinh nghiệm làm việc, thu dọn nhanh chóng. Với cam kết giá cao – uy tín – nhanh chóng- chính xác.

Chỉ cần bạn đang cần bán các vật liệu cũ không còn sử dụng, các vật liệu thì chỉ cần nhấc máy gọi 0379.448.498 chúng tôi sẽ có mặt 24/7 phục vụ quý khách hàng tận nơi.

thu-mua-phe-lieu-tai-ha-noi

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Hà Nội

Chúng tôi sẽ đến, khảo sát và thông báo giá ngay sau đó. Khách hàng đồng ý thì chúng tôi sẽ thanh toán ngay cho khách hàng sau đó tiến hành thu dọn.

Chúng tôi thu mua các phế liệu như:

Thu mua đồng phế liệu

Thu mua nhôm phế liệu

Thu mua sắt phế liệu

Thu mua inox phế liệu

Thu mua chì phế liệu

Thu mua nhà xưởng phế liệu

Thu mua bo mạch bản mạch điện tử

Thu mua điện thoại cũ

Tại sao quý khách hàng lựa chọn công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội của Hưng Hoa

Chúng tôi có tất cả các dịch vụ thu mua phế liệu. Giúp khách hàng có thể giải quyết được các vấn đề về phế liệu cần loại bỏ hay các đồ sắt vụn, đồ cũ không sử dụng,.. Trả lại không gian rộng rãi cho bạn.

Với dịch vụ thu mua  phế liệu tại Hà Nội của chúng tôi:

Thu mua không qua trung gian: Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa luôn định giá cao hơn thị trường vì chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Kinh nghiệm định giá nhiều năm: Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực tốt cộng với máy móc hiện đại giúp quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn.

Báo giá nhanh, thanh toán liền: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua.

Cân đo uy tín, chính xác : Quy trình thu mua, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng. Mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Fanpage: Cơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

 

Chat Zalo
0345.689.627