Công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội

công ty thu mua phế liệu

Cùng tìm hiểu sơ qua công ty thu mua phế liệu của chúng tôi tại Hà Nội, để nắm được giá cả hiện nay trên thị trường cũng như dịch vụ thu mua tận nơi. Hiện nay trên địa bàn thành phố có rất nhiều cơ sở thu mua, và nhiều các nhân nhỏ lẻ khác. Nên nhiều mức giá đưa ra sẽ không được chính xác, thu mua không uy tín, chuyên nghiệp. Các cá nhân thu mua có thể báo giá thấp, sai giá so với thị trường.

Công ty thu mua phế liệu chúng tôi không thu mua qua trung gian, sẽ thu mua trực tiếp, không chèn ép giá,… Liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0345 689 627 để được tư vấn báo giá cho từng loại phế liệu.Quý khách hàng hãy đưa ra lựa chọn đúng để được dịch vụ chuyên nghiệp và giá cao nhất.

Công ty thu mua phế liệu tại Hà Nội

Thu mua phế liệu tại Hà Nội, chúng tôi thu mua với số lượng lớn tại các kho xưởng phế liệu, tại các công trình. Với số lượng nhỏ tại các hộ gia đình, các thiết bị hỏng, hư, cũ tại văn phòng, công ty. Thanh lý giá cao với các thiết bị cũ,…Chuyên thu mua, vận chuyển tận nơi, có đội ngũ nhân viên thu dọn, bốc xếp. Chúng tôi thu mua trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Chúng tôi luôn tiếp nhận thông tin của khách hàng, hỗ trợ khách hàng thông tin vè giá cả. Công ty trụ sở tại Hà Nội với địa chỉ: Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội.

Cơ sở thu mua chuyên nghiệp, làm việc có quy trình, có hợp đồng, hóa đơn thanh toán cho khách hàng. Đặt mục tiêu dịch vụ uy tín, khách hàng hài lòng tin tưởng, tạo nền tảng để duy trì và phát triển lâu dài.

thu-mua-phe-lieu-ha-noi

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Hà Nội như thế nào?

– Công ty không thu mua qua trung gian, chúng tôi đưa giá đúng thị trường, không chèn ép giá. Thu mua với số lượng lớn, nhỏ tận nơi

– Báo giá nhanh, đúng giá, làm việc nhanh gọn, sạch sẽ. Giúp bạn dọn dẹp nhà kho, bãi chứa có không gian rộng rãi.

– Cân đo uy tín, chính xác. Khách hàng trực tiếp theo dõi chúng tôi cân đo, đảm bảo sự uy tín, tin tưởng cho khách hàng.

Ngoài ra chúng tôi còn có ưu đãi hoa hồng cao cho các nhà môi giới. Khách hàng có thể giới thiệu khách hàng mới với chúng tôi để được ưu đãi giá cao hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Chat Zalo
0345.689.627