Thu mua ve chai tận nhà tại Hà Nội của công ty Hưng Hoa

thu mua ve chai tận nhà

Ve chai, đồng nát, phế liệu, vựa đều có chung một ý nghĩa, đều là những đồ vật đã sử dụng, các thiết bị cũ, hư hỏng,… Đặc biệt là các phế liệu có khả năng tái chế cao.

Với số lượng lớn hay nhỏ chúng tôi đều thu mua tận nơi. Ngoài thu mua ở các công trình kho bãi lơn thì chúng tôi cũng thu mua tại nhà. Thu mua các phế liệu như, Các máy móc hư, vỏ lon chai nhựa, các đồ dùng bằng nhựa thiếc, giấy vụn, giấy vở,… Chuyên thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khu vực miền Bắc. Khách hàng có thể liên hệ cho chúng tôi 0345 689 627 Sẽ đến địa điểm sớm nhất cho khách hàng.

Bạn đang có lượng phế liệu đang tồn kho, ảnh hưởng đến không gian nhà kho của bạn. Cần thanh lý và muốn tìm cơ sở thu mua với giá cao. Bạn cần tham khảo qua giá trị trường thông qua nhiều nơi, sẽ tìm được giá cao. Thì cũng sẽ đảm bảo được dịch vụ làm việc uy tín. Bởi hiện nay nhiều cơ sở cạnh tranh khá mạnh để thu mua phế liệu. Trong đó cùng tìm hiểu qua cơ sở chúng tôi luôn nhé!

Chuyên thu mua phế liệu ve chai tận nhà của công ty Hưng Hoa

Các phế liệu tại các hộ gia đình chúng tôi cũng thu mua tại nhà. Bạn cần bán số phế liệu để tránh tồn kho quá lâu, ảnh hưởng đến sinh hoạt trong không gian nhà bạn. Nếu bạn có số lượng lớn ve chai hãy gọi cho chúng tôi, để được thu mua giá cao. Chúng tôi sẽ thu mua, chuyên chở tận nơi nên khách hàng có thể yên tâm.

Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất.

Chúng tôi thu mua phế liệu cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Với tiêu chí luôn hoàn thiện chính mình để đáp ứng mọi tiêu chí: nhanh gọn, sạch đẹp, giá cả tốt nhất, đảm bảo Quý khách sẽ hài lòng.

Chúng tôi cam kết giá thu mua phế liệu với giá thị trường , không ép giá. Tùy theo chủng loại phế phế liệu, tình trạng và giá cả thị trường tại thời điểm chúng tôi thu mua giá cả hợp lý nhất. Thời gian thu mua 24 / 24 và tất cả ngày trong tuần ( kể cả Chủ Nhật). Công khai giá phế liệu và cập nhật giá phế liệu mới nhất mỗi ngày.

thu mua ve chai tận nhà

Thu mua ve chai gồm

Các loại ve chai có thể thu mua tận nhà: vỏ chai nhựa, vỏ lon, thâu nhựa, thau thiếc, thùng giấy, bìa carton, xe đạp hư, các sắt vụn,…

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu thép

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu kẽm

Thu mua phế liệu chì

Thu mua dây điện hư,…

…..

Địa điểm thu mua rộng rãi, toàn khu vực thành phố Hà Nội, tại các quận, huyện, các tỉnh nhỏ lẻ lân cận.

Chúng tôi thu mua nhanh chóng, cân đo uy tín cho khách hàng tin tưởng. Và đảm bảo được giá cao theo thị trường. Cảm ơn quý khách đã đọc qua bài viết chúng tôi! Rất hân hạnh được làm việc cùng quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627