Bảng giá thu mua phế liệu sắt thép tại Hà Nội

thu mua phế liệu sắt thép

Bảng giá thu mua phế liệu sắt thép ngày nay được cập nhật hàng ngày với giá trên thị trường. Giúp khách hàng cập nhật giá kịp thời, tránh bị mất giá đối với lượng phế liệu lớn. Để được thanh lý phế liệu với mức giá cao, bạn cần tham khảo qua các bảng giá để biết trước khi thanh lý.

Giá phế liệu trên thị trường luôn thay đổi hàng ngày bởi nhiều yếu tố tác động. Công ty thu mua phế liệu Hưng Hoa chúng tôi luôn giúp khách hàng cập nhật giá thành nhanh chóng. Để tìm được đơn vị thu mua phế liệu với giá cao thì phải biết được cơ sở đó có uy tín hay không, thông qua sự đánh giá từ các khách hàng trước đây.

Bảng giá thu mua phế liệu sắt thép uy tín tại Hà Nội

Sắt thép là những nguyên vật liệu rất cần thiết trong đời sống. Việc tái chế rất cần thiết ngày nay bởi nguồn khoáng sản đang thiếu hụt mà nhu cầu cần sản xuất càng nhiều. Thu gom phế liệu sắt liệu rất được quan tâm. Nhiều cơ sở thu mua cạnh tranh.

Các loại sắt thép từ công trình, nhà máy, từ máy móc, thiết bị hư hỏng, các đồ dùng trong gia đình,… Bất kể các đồ dùng làm từ sắt thép.

Công ty Hưng Hoa sẽ đưa ra bảng giá phế liệu ngày nay:

Phế liệu sắt ngày nay có giá :

Sắt loại 1 là 9.500 – 12.500 đồng/kg

Sắt đặc là 8.500 – 10.500 đồng/kg

Sắt phế liệu là 8.000 – 10.000 đồng/kg

Sắt vụn là: 8.000 – 9.000 đồng/kg

Dây thép sắt là: 8.500 – 11.000 đồng/kg

Còn nhiều loại phế liệu sắt khác khách hàng liên hệ với chúng tôi để được báo giá rõ hơn. Và trên đây vẫn là giá tạm thời bởi giá sẽ thay đổi liên tục khách hàng cần liên hệ trực tiếp tại thời điểm đó để được báo giá cụ thể.

Để bán phế liệu được giá cao bạn cần lưu ý vài điều dưới đây:

Đúng thời điểm: khách hàng cần thanh lý bán phế liệu trong thời gian mà thị trường phế liệu đang cần có nguồn cung cấp lớn thì lúc đó giá phế liệu sẽ cao.

Tìm được công ty thu mua uy tín: các công ty làm việc uy tín, đảm bảo được giá cao và dịch vụ chất lượng.

Có số lượng phế liệu lớn: Phế liệu bạn có càng lớn thì lúc thanh lý sẽ có mức thu cao hơn. Hợp tác lâu dài với công ty Hưng Hoa sẽ có nhiều ưu dãi cho những lần tiếp theo.

Công ty thu mua phế liệu sắt thép giá cao Hưng Hoa

Công ty Hưng Hoa đã làm việc lâu năm, đã hợp tác với nhiều khách hàng lớn và lâu dài. Sự uy tín làm nên sự phát triển lâu dài và tạo sự tin tưởng cho khách hàng. Cơ sở thu mua phế liệu sắt thép rộng rãi trên địa bàn thành phố. Thời gian thu mua linh động 24/7 (kể cả chủ nhật và các ngày lễ).

Quý khách có thể chat trên website hoặc liên hệ Hotline 0345 689 627 để được hỗ. Rất hân hạnh được hợp tác làm việc lâu dài với khách hàng.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627