Thu mua phế liệu tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Thu mua phế liệu tại Nam Từ LiêmThu mua phế liệu tại Nam Từ Liêm

Bạn đang ở Nam Từ Liêm – Hà Nội đang cần tìm cơ sở thu mua phế liệu gần đây. Bạn mong muốn tìm được cơ sở thu mua với giá cao, hãy liên hệ cho chúng tôi qua sđt: 0345 689 627, trong thời gian sớm nhất chúng tôi sẽ đến nơi và khảo sát hiện trường và báo giá cho khách hàng. Chúng tôi thu mua phế liệu bất kể ở đâu, sẽ đến nơi thu mua nhanh chóng bởi các nhân viên làm việc chuyên nghiệp.

Bất kể ở các công trình, nhà máy, các xí nghiệp lớn nhỏ,… hay tại các căn hộ nhà dân, thu mua phế liệu với giá cao trên thị trường, dịch vụ uy tín, đảm bảo vệ sinh sau thu dọn. Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa tại Hà Nội với kinh nghiệm thu mua lâu năm sẽ giúp bạn xử lý các phế liệu nhanh chóng và sạch sẽ.

Các phế liệu được thu mua tại Nam Từ Liêm Hà Nội

Thu mua tại các hộ gia đình, nhà dân:

Thu mua chai nhựa, vỏ lon nước ngọt, các loại lon kim loại, giấy vụn, giấy vở, bìa cứng.

Các đồ dùng bằng nhựa: thâu, rổ, bình nước,….

Thu mua xe đạp hư, các thiết bị điện tử: tivi, máy tính, điện thoại, các loại đồ diện hư hỏng khác,…

Thu mua các sắt vụn, phế liệu tại gia đình,…

Thu mua kẽm, lưới rào,…

Thu mua tại các công trình xây dựng, xí nghiệp:

Các phế liệu thừa từ công trình mới thi công xong, thường sẽ có giá cao hơn các phế liệu đã gia công, bởi thành phần phế liệu thừa vẫn còn nguyên. Thu mua cả các bao xi măng.

Các phế liệu từ các công trình cũ, được dỡ bỏ. Chúng tôi sẽ thu dọn các phế liệu, sắt, thép sau khi công trình đã được dỡ. Với số lượng nhiều chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên đến làm việc nhanh chóng và có xe chuyên chở ngay lập tức, trả lại mặt bằng cho khách hàng.

Giúp dọn dẹp sắt vụn, vệ sinh sạch sẽ khu vực.

Sẽ có hợp đồng làm việc nếu khách hàng doanh nghiệp cần. Và có thể hợp tác lâu dài với số lượng lớn, có ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng quen thuộc.

Cơ sở thu mua phế liệu công trình với giá cao, luôn đảm bảo dịch vụ làm khách hàng hài lòng, tin tưởng chúng tôi. Thu mua không giới hạn số lượng.

—->>>> Chỉ cần cuộc gọi của khách hàng, chúng tôi sẽ nhanh chóng có mặt xử lý phế liệu mà khách hàng đang có. Quý khách cần tham khảo giá phế liệu Backhand Index Pointing Right on Skype  tại đây

Những ưu đãi mà cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa mang lại cho khách hàng

Bất kể ngành dịch vụ nào cũng đều có ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Và tất nhiên cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa cũng mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng.

  • Ưu đãi hoa hồng hấp dẫn cho nhà môi giới và các khách hàng quen.
  • Dịch vụ vệ sinh sạch sẽ sau thu mua
  • Hỗ trợ chăm sóc khách hàng về sau, giúp khách hàng cập nhật gửi giá phế liệu trên thị trường nếu cần thanh lý phế liệu.

Có được sự quan tâm từ khách hàng là niềm vinh hạnh của chúng tôi. Hy vọng sẽ dược hợp tác với khách hàng trong thời gian sắp tới.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627