Thu mua phế liệu tại công trình

thu mua phế liệu tại công trình

Tại các công trình cũ được phá dỡ, lượng phế liệu rất nhiều mang lại nguồn thu nhập tốt. Lúc thanh lý có thể giúp bạn thu dọn vệ sinh, làm sạch mặt bằng. Phế liệu Hưng Hoa sẽ giúp bạn xử lý các loại phế liệu tại công trình một cách nhanh chóng. Thu gom sạch các vụn sắt, các loại phế liệu nhỏ khác.

Công ty Hưng Hoa thu mua và xử lý và tái phế thải thu mua phế liệu công trình… góp phần bảo vệ môi trường. Là một trong những doanh nghiệp tiên phong hoạt động trong lĩnh vực mua bán hàng phế liệu, thu gom phế liệu.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại công trình bao gồm:

Phá dỡ công trình cũ

Thu gom phế liệu nhanh chóng

Dọn dẹp kho và làm sạch mặt bằng

Vận chuyển phế liệu tận nơi

Thu mua các hàng phế phẩm thừa từ công trình mới xây dựng. Các vật liệu thừa không thể sử dụng được nữa thường sẽ có giá rất cao. Bạn cần tìm đơn vị thu mua uy tín, thu mua với giá cao, tranh bị mất một phần giá so với thị trường.

Ngày nay nguồn khoáng sản đang dần cạn kiệt, nên các phế liệu kim loại vẫn có mức giá thu mua cao. Bởi nhu cầu tiêu dùng côn người ngày nay càng nhiều, nhằm đáp ứng được trong đời sống kinh tế.

Liên hệ với chúng tôi qua hotline để được báo giá từng phế liệu, được hỗ trợ tư vấn dịch vụ rõ ràng hơn.

thep-phe-lieu-san-xuat1

Các bước thu mua phế liệu tại công trình như sau:

Khách hàng cần liên hệ cho chúng tôi tiếp nhận thông tin địa chỉ, lập tức có nhân viên đến khảo sát thị trường.

Thông báo giá các loại phế liệu, khách hàng có thể tham khảo giá thị trường khi hợp tác với chúng tôi. Nếu khách hàng đã hài lòng với bảng giá, chúng tôi sẽ tiến hành cho người đến thu dọn.

Nhân viên sẽ thu gom, phân loại phế liệu, dọn vệ sinh khu vực phế liệu tại khu vực. Tiến hành cân đo trực tiếp với khách hàng, thanh toán ngay tại chỗ, có thể thanh toán trực tiếp hoặc chuyển khoản theo yêu cầu của khách hàng.

Cuối cùng nhân viên sẽ bốc xếp lên lên và vận chuyển.

Cơ sở thu mua độc lập không qua trung gian nào. Thu mua phế liệu với giá cao trên thị trường, thu mua chuyên nghiệp. Hợp tác với nhiều khách hàng và được sự tin tưởng của đối tác tạo nên sự phát triển lâu dài của công ty chúng tôi.

Ngoài ra còn có nhiều ưu đãi hoa hồng cao cho các nhà môi giới. Khách hàng cũng có thể giới thiệu khách hàng khác cho chúng tôi để nhận được ưu đãi về giá cả hơn.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627