Dịch vụ thu mua đồ cũ tận nơi tại Hà Nội

thu mua đồ cũ tận nơi tại hà nội

Các đồ dùng, máy móc, thiết bị hư hỏng, cũ không sử dụng, bạn có thể liên hệ với chúng tôi để được thu mua tận nơi. Quý khách liên hệ qua số hotline: 0345 689 627 để được giải đáp thắc mắc về giá cả phế liệu hiện tại., Các dịch vụ thu mua bên chúng tôi luôn cập nhật hoàn thiện để được phục vụ quý khách hàng hài lòng nhất.

Dịch vụ thu mua phế liệu tại Hà Nội bao gồm tất cả các quận huyện trên thành phố, các tỉnh thành lân cận. Dịch vụ thu mua đa dạng, các phế liệu lớn nhỏ, sắt vụn, các đồ dùng bị gỉ sắt lâu, bị bào mòn,…Các sắt thừa từ công trình mới xây có mức giá cao hơn, bởi thành phần còn mới chưa trải qua sự oxi hóa. Mỗi loại phế liệu sẽ có mức giá khác nhau, bởi có giá trị, công dụng khách nhau. Và cũng tùy vào từng thành phần trong phế liệu còn mới hay cũ.

Các dịch vụ thu mua đồ cũ tận nơi như thế nào?

Phế liệu hiện nay rất nhiều bởi sự tiêu dùng, các hoạt động trong đời sống, xây dựng thải ra ngoài. Việc thu mua phế liệu rất cần thiết trong bối cảnh hiện nay. Thu mua phế liệu giúp bạn giải quyết được vấn đề không gian nhà kho của bạn. Tránh việc tồn kho chứa lâu dễ bị ô nhiễm xung quanh khu vực nhà ở của bạn. Đặc biệt tại Hà Nội là một thành phố lớn của nước ta, dân cư tập trung đông đúc. Việc thu dọn phế liệu, vệ sịnh khu vực thường xuyên là cần thiết. Làm sạch khu mỹ quan thành phố. Tạo nên một môi trường sạch sẽ, tươi xanh.

Cơ sở Hưng Hoa tự hào là một trong những công ty thu mua phế liệu uy tín tại Hà Nội. Đã hợp tác làm việc lâu dài với nhiều khách hàng lớn nhỏ, nhờ sự uy tín cũng như dịch vụ làm hài lòng khách hàng. Chúng tôi từng ngày cải thiện các dịch vụ hoàn thiện hơn.

Quý khách có phế liệu tồn kho hay bãi chứa cần thanh lý dọn dẹp. Hay tại nhà có máy móc hay xe cộ hư hỏng không thể sử dụng nữa, thì có thể liên hệ cho chúng tôi. Sẽ có nhân viên đến tận nơi để báo giá cho khách hàng và vận chuyển tận nơi. Có dịch vụ ưu đãi khách hàng quen thuộc, hoa hồng cao cho nhà môi giới. Hỗ trợ chăm sóc khách hàng về sau, cập nhật báo giá thường xuyên cho cần hàng cần thiết.

thu-mua-do-cu-tan-noi-tai-ha-noi

Thu mua phế liệu, đồ cũ giá cao tại Hà Nội

Cơ sở thu mua chúng tôi  chuyên thu mua các phế liệu sắt phế liệu, kẽm phế liệu, đồng phế liệu, thiếc inox, sắt vụn tại công trình, nhà máy,…

Thu mua các thiết bị máy móc hu hỏng tại văn phòng, công ty,…

Thu mua các đồ dùng bằng kim loại, nhựa đồ gia dụng trong nhà

Thu mua các phế liệu giấy, chai, lon nước, thùng giấy,….

Thu mua xe đạp hư, cũ, không sử dụng,..

Thu mua tất cả các phế liệu có khả năng tái chế cao. Quý khách co điều thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi để biết thêm thông tin.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627