Thu mua máy móc, thiết bị điện tử cũ, hư hỏng

thu mua máy móc thiết bị điện tử cũ

Công ty Hưng Hoa thu mua các thiết bị máy móc hư hỏng. Bạn cần thanh lý máy móc cũ, không thể sử dụng liên hệ cho chúng tôi để biết giá rõ nhất. Chúng tôi mua theo mức giá đúng với giá trị trường.

Thu mua máy móc thiết bị điện tử cũ hư hỏng tại Hà Nội

Thu mua phế liệu máy móc bao gồm: xe đạp hư, nồi cơm, bình nấu nước, các vật dụng điện tử,… Đồ dùng điện gia dụng trong gia đình. Máy in, máy tính hư ở văn phòng, công ty. Chúng tôi vẫn thu mua điện thoại hay tivi hư tận nơi, các thiết bị điện tử, dây điện hư,… Tùy theo các máy móc được làm theo chất liệu khác nhau mà sẽ có giá thành khác nhau. Và giá phế liệu luôn được cập nhật thay đổi liên tục.

Thu gom xác linh kiện, bo mạch điện, các loại dây điện cao áp thừa, dây điện thường,… Ngoài ra vẫn còn thu mua các phế liệu khác. Khách hàng có thể gom 1 lần thanh lý, Chúng tôi sẽ phân loại và thu mua cùng lúc.

Cơ sở Hưng Hoa giúp bạn giải quyết các vấn đề thanh lý với giá cao, thu mua nhanh chóng. Cơ chế làm việc chuyên nghiệp với đội ngũ nhân viên lâu năm. Quy trình làm việc rõ ràng, dịch vụ vệ sinh nơi thu mua cho khách hàng.

thu-mua-may-moc-thiet-bi-dien-tu-cu

Lợi ích từ thu mua máy móc thiết bị điện tử

Các máy móc, thiết bị điện tử là những phế liệu được tái chế rất cao. Bởi các chất liệu, thành phần được làm nên là các dạng kim loại có lợi trong việc tái chế ra nhiều sản phẩm có ích trong đời sống. Mỗi một loại phế liệu đều mang lại lợi ích sau tái chế.

Giảm tải lượng rác thải ra môi trường, ngăn chặn được nhiều vấn đề phát sinh trong trường. Dễ dàng thanh lý thay đổi thiết bị mới, giúp không gian rộng rãi.

Tiết kiệm được phần lớn nguồn tài nguyên, lượng khoáng sản,…

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Điện thoại: 0345.689.627
Email: Hunghoa21032020@gmail.com
Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627