Thu mua phế liệu nhà xưởng, công trình cũ tại Hà Nội

thu mua phế liệu nhà xưởng

Cơ sở Hưng Hoa nhận thanh lý, thu gom phế liệu tại nhà xưởng, công trình. Các phế liệu sắt, thép, sắt vụn chúng tôi sẽ tháo gỡ thu mua một cách nhanh chóng, đảm bảo an toàn vệ sinh.

Nhiều công trình cũ được phá dỡ để thi công công trình mới. Bạn cần tìm đơn vị thu mua, dọn dẹp phế liệu tại công trình nhanh chóng. Cơ sở Hưng Hoa cũng là một trong những cơ sở thu mua uy tín, làm việc chuyên nghiệp tại Hà Nội. Bạn có thể tham khảo qua dưới đây nhé.

Lý do bạn chọn cơ sở thu mua phế liệu nhà xưởng của Hưng hoa

Hà Nội là một thành phố lớn với nhiều công trình cũ, lâu năm xuống cấp, các nhà đầu tư bắt đầu cho xây dựng mới và cần tìm cơ sở thanh lý phế liệu sau khi phá dỡ. Nhằm phục vụ khách hàng tốt nhất, chúng tôi có nhiều dịch vụ giúp khách hàng hài lòng yên tâm sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

thu-mua-phe-lieu-nha-xương-tai-ha-noi

Thu mua an toàn, chuyên nghiệp

Công tác làm việc của chúng tôi luôn đảm bảo an toàn cho nhân viên làm việc và môi trường xung quanh. Đội ngũ nhân viên làm việc nhiệt tình, chuyên nghiệp. Nhằm mang đến hiệu quả tốt nhất, chúng tôi luôn đặt uy tín lên hàng đầu, để khách hàng có thể tin tưởng chúng tôi.

Điều mà khách hàng nào cũng bận tâm đó là về giá cả. Chúng tôi cũng quan tâm đến giá cả bởi sự cạnh tranh từ nhiều cơ sở trên thị trường thu mua phế liệu. Cơ sở chúng tôi luôn công khai trên website, không chèn ép giá. Sẽ có bảng giá phế liệu rõ ràng cho từng loại phế liệu.

Phạm vi thu mua rộng rãi

Cơ sở Hưng Hoa thu mua trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận. Với phương tiện vận chuyển giúp tiết kiệm thời gian gian phải chờ đợi. Thu mua tại các công trình, bãi chứa, nhà máy, xí nghiệp, nhà dân,…

Dịch vụ vệ sinh sạch sẽ sau thu mua, dọn dẹp sắt vụn, trả lại mặt bằng sạch sẽ cho khách hàng. Nhiều ưu đãi hoa hồng cao cho người giới thiệu.

Các phế liệu thu mua tại công trình:

Thu mua phế liệu sắt

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu thép

Thu mua phế liệu kẽm

Thu mua dây điện cũ

Thu mua ống nước nhựa

Mọi thông tin tiết rõ ràng khi hai bên hợp tác thương lượng làm việc. quý khách còn thắc mắc gì có thể liên hệ:

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627