Cần thanh lý, thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội

thu mua phế liệu giá cao tại hà nội

Ngành phế liệu hiện nay được xem là ngành đang có thu nhập hot hiện nay. Ngành được trọng dụng hơn trong xã hội hiện đại, bởi lợi ích quan trọng từ việc thu mua. Bởi vậy nhiều cơ sở thu mua phế liệu được thành lập hơn. Các cơ sở thu mua phế liệu hiện nay thu mua cạnh tranh mạnh mẽ. Để tìm được cơ sở thu mua uy tín, thu mua giá cao càng khó khăn.

Tìm địa điểm thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội

Có nhiều cơ sở thu mua trên địa bàn thành phố Hà Nội. Trong đó có cơ sở thu mua Hưng Hoa của chúng tôi. Với mong muốn tìm được cơ sở thu mua phế liệu giá cao của khách hàng. Cơ sở chúng tôi đã thành lập nhiều năm với kinh nghiệm thu mua, định giá trên thị trường.

Với mục tiêu xây dựng thương hiệu uy tín, chúng tôi luôn nổ lực làm việc, đưa dịch vụ đến với khách hàng, để khách hàng hài lòng với dịch vụ của chúng tôi.

Với đội ngũ nhân viên dày kinh nghiệm giúp việc thu mua nhanh chóng hơn. Đã và đang hợp tác làm việc với nhiều doanh nghiệp lớn, nhỏ.

Có quy trình thu mua rõ ràng, có hợp đồng làm việc cho các doanh nghiệp lớn. Bảng giá được cập nhật cho khách hàng tham khảo. Thu mua không qua trung gian, cơ sở hoạt động độc lập. Được nhiều khách hàng tin tưởng dịch vụ của Hưng Hoa.

co-so-thu-mua-phe-lieu-tai-ha-noi

Dịch vụ thu mua phế liệu của công ty Hưng Hoa

Chuyên thu mua phế liệu giá cao tại Hà Nội, thu mua sắt, thép tại công trình, nhà máy, xí nghiệp. Thu mua thiết bị, máy móc cũ tại công ty văn phòng,… phế liệu ve chai tại nhà,…

Chúng tôi thu mua phân loại phế liệu rõ ràng, ví dụ phế liệu sắt có nhiều loại như sắt đã qua sử dụng, bị gỉ sẽ có giá thấp hơn sắt thừa từ thi công chưa gia công. Dựa trên thành phần của phế liệu mà định giá.

Giá phế liệu trên thị trường vẫn thay đổi thường xuyên. Khách hàng cần theo dõi để được thanh lý giá cao.

Khách hàng liên hệ cho chúng tôi sẽ được giá cao, thu mua tận nơi, có xe chuyên chở nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cho khách hàng.

Lợi ích của việc thu mua phế liệu

Thu mua giúp dọn sạch sẽ phế liệu thải ra môi trường, giảm ô nhiễm môi trường.

Có thêm khoảng thu nhập

Tái chế nhiều sản phẩm khác, tiết kiệm nguồn tài nguyên

Tạo việc làm cho nhiều người lao động

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627