Cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội có uy tín, làm việc chuyên nghiệp hay không?

cơ sở thu mua phế liệu

Đến nay có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội, với nhiều cơ sở lớn nhỏ. Nhiều cơ sở cũng đưa ra nhiều mức giá khác nhau, có đơn vị đưa giá chênh lệch so với thị trường. Bạn cần tìm hiểu qua giá trị trường trước hợp tác làm việc với cơ sở thu mua. Với số lượng lớn phế liệu bạn nên cân nhắc kĩ hơn để tránh bị ép giá thấp. Với giá cả phế liệu ngày nay luôn thay đổi lên xuống liên tục, không ổn định.

Tâm lý khách hàng ai cũng muốn tìm được đơn vị thu mua uy tín, làm việc chuyên nghiệp, dịch vụ vệ sinh sạch sẽ. Thu mua giá tốt, không chèn ép giá khách hàng.

Tìm hiểu cơ sở thu mua phế liệu tại Hà Nội có thật sự uy tín?

Với nhiều cơ sở hiện nay thu mua cạnh tranh mạnh mẽ. Các cơ sở luôn cố gắng nâng cao sự quản lý, bổ sung nhiều dịch vụ, ưu đãi cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ. Đa số các cơ sở đều chú trọng đến sự hài lòng của khách hàng, sự tin tưởng của khách hàng. Quý khách có thể an tâm về dịch vụ thu mua phế liệu tại Hà Nội. Thiết lập các khách hàng quen thuộc, trong đó Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa cũng là một trong những cơ sở thu mua phế liệu uy tín, được khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ.

Giá phế liệu cũng sẽ thay đổi liên tục theo sự tiêu dùng sản phẩm ở thị trường. Mà việc thu mua, tái chế cũng ảnh hưởng nhiều. Do đó khách hàng đang cần thanh lý phế liệu thì nên tìm hiểu trước giá thành trên thị trường.

Dịch vụ thu mua phế liệu của cơ sở Hưng Hoa như thế nào?

Cơ chế thu mua có quy trình, nguyên tắc làm việc rõ ràng. Có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm lâu năm.

Dịch vụ thu mua rộng rãi trên khắp địa bàn thành phố, thu mua tận nơi tại các quận, huyện và các tỉnh thành lân cận. Cơ sở chúng tôi không thu mua qua trung gian. Cập nhật giá phế liệu theo thị trường thường xuyên. Tác phong làm việc nhanh nhẹn.

Thời gian thu mua linh động, tiếp nhận thông tin khách hàng 24/24 (kể cả các ngày lễ, ngày chủ nhật). Quý khách có thể an tâm về thời gian, không ảnh hưởng đến công việc của quý khách.

Thu mua các phế liệu bao gồm:

Thu mua sắt vụn Hà Nội

Thu mua phế liệu nhôm

Thu mua phế liệu đồng

Thu mua phế liệu kẽm

Thu mua phế liệu thiếc

Thu mua phế liệu nhựa, giấy vụn

Thu mua máy móc hư, cũ

Thu mua các đồ dùng từ kim loại, từ nhựa

…..

Trực tiếp thu mua tại các công trình dỡ bỏ, vật liệu thừa từ công trình mới, tại các nhà máy xí nghiệp, văn phòng công ty, nhà dân,…

co so thu mua phe lieu

Quy trình thu mua phế liệu:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khi khách hàng liên hệ qua sdt: 0345 689 627 sẽ có người hỗ trợ, khách hàng chỉ cần cung cấp địa chỉ, sẽ có người đến nơi để xem qua và báo giá.
  • Thảo luận, chốt giá: Khách hàng chấp nhận với giá chúng tôi sẽ bắt đầu kế hoạch thu mua nhanh chóng, với số lượng phế liệu nhiều cần thu dọn sẽ có đội ngũ nhân viên đến để thu dọn.
  • Tiến hành thu mua, thanh toán: Nhân viên bốc xếp, cân ký có khách hàng, và thanh toán ngay với nhiều hình thức theo ý khách hàng.

Ngoài ra cơ sở chúng tôi có ưu đãi cho các nhà môi giới, các khách hàng giới thiệu dịch vụ của chúng tôi. Các khách hàng quen thuộc. Quý Khách có thể an tâm, tin tưởng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Rất hân hạnh được làm việc với quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Bài viết liên quan

Chat Zalo
0345.689.627