Thu mua tủ, cửa sắt, nhôm cũ, hư hỏng tại Hà Nội

thu mua tủ, cửa sắt

Giá phế liệu ngày nay luôn thay đổi liên tục theo thị trường. Các nguồn phế liệu được tái chế nhanh đưa ra các phẩm mới được tiêu thụ trên thị trường mạnh mẽ, thì giá cả các phế liệu cũng sẽ tăng lên. Bạn cần thanh lý dọn dẹp các cửa, tủ sắt, cần tìm hiểu sơ qua các mức giá trên thị trường để tránh bị chèn ép giá. Tùy vào từng chất liệu làm nên mà có giá khác nhau và thời gian

Thu mua tủ, cửa sắt, nhôm cũ, hư hỏng giá cao tại Hà Nội

Cơ sở Hưng Hoa thu mua các loại cửa, tủ làm từ kim loại: sắt, nhôm,… Thu mua cửa sắt, khung cửa, tủ nhôm,… Thu mua tại văn phòng công ty, tại nhà. Chúng tôi sẽ đến thu mua tận nơi, sẽ có bảng giá cho khách hàng tham khảo. Thu mua nhanh chóng thanh toán liền tay cho khách hàng.

Thu mua với số lượng lớn nhỏ, nhiều hay ít. Khách hàng chỉ cần liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0345 689 627 để được hỗ trợ về giá cả cũng như dịch vụ.

Ngoài ra cơ sở còn thu mua tất cả các mặt hàng phế liệu khác như: phế liệu từ các công trình, nhà máy, xí nghiệp,… Phế liệu sắt vụn, giấy vụn, thu mua máy móc hư hỏng,… Thu mua với giá cao trên thị trường, thu mua phế liệu uy tín, làm việc chuyên nghiệp.

Phạm vi thu mua trên toàn thành phố Hà Nội, tại các quận trên thành phố và các tỉnh thành lân cận. Tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh chóng. Cơ sở còn có nhiều ưu đãi hoa hồng cho các nhà môi giới và khách hàng quen thuộc.

Quy trình thu mua của cơ sở thu mua phế liệu của Hưng Hoa

Cơ sở thu mua phế liệu của chúng tôi làm việc có quy trình, quy định đối với nhân viên. Cùng đội ngũ nhân viên làm việc có kinh nghiệm thu dọn nhanh chóng, gọn gàng trong khâu vệ sinh.

Quy trình làm việc của cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa:

– Tiếp nhận thông tin khách hàng, xác định địa chỉ sẽ có nhân viên đến khảo sát hiện trường, phân loại phế liệu hiện có và báo giá cho khách hàng.

– Khi khách hàng đã đồng ý với bảng giá và chốt hợp đồng, sẽ có xe vận chuyển và nhân viên đến tiến hành thu dọn. Bóc xếp gọn gàng, vệ sinh khu vực sạch sẽ cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Bài viết liên quan

Chat Zalo
0345.689.627