Cơ sở thu mua phế liệu chuyên nghiệp, uy tín tại Hà Nội

cơ sở thu mua phế liệu

Bạn đang có một số lượng lớn phế liệu, các sắt vụn, nhôm, thép cũ. Bạn không tìm được nơi thu mua gần nhất và thu mua phế liệu với giá cao nhất. Có thể thu mua và dọn dẹp giúp bạn nhanh chóng, cân chuẩn xác, thanh toán nhanh chóng. Cùng đọc bài viết dưới đây để bạn có thể chọn cơ sở thu mua  phế liệu.

Cơ sở thu mua phế liệu Hà Nội của Hưng Hoa

Hiện tại ở Hà Nội có rất nhiều cơ sở thu mua phế liệu. Tuy nhiên để tìm được đơn vị uy tín làm việc chuyên nghiệp bạn hãy tìm hiểu qua công ty Hưng Hoa chúng tôi. Là đơn vị thu mua phế liệu được thành lập hiện nay đã và đang hoạt động tại khắp các tỉnh thành trên thủ đô Hà Nội.

Chúng tôi luôn đảm bảo sự chuyên nghiệp làm cách làm việc với cá nhân hay khách hàng doanh nghiệp. Các nhà máy, xí nghiệp, công trình dở bỏ và mới thi công.

cơ-sở-thu-mua-phế-liệu

Các dịch vụ thu mua phế liệu Hà Nội của Hưng Hoa

Chuyên thu mua tất cả các phế liệu tại các công trình, nhà máy xí nghiệp, các phế liệu máy móc hư hỏng tại văn phòng, hay nhà của bạn,..

  • Thu mua sắt phế liệu
  • Thu mua sắt vụn Hà Nội
  • Thu mua nhôm phế liệu
  • Thu mua thép phế liệu
  • Thu mua inox phế liệu
  • Thu mua chì phế liệu
  • Thu mua bo mạch bản mạch điện tử

Lý do khách hàng chọn công ty thu mua phế liệu Hưng Hoa chúng tôi

Chúng tôi hoạt động rộng rãi trên địa bàn thành phố Hà Nội. Làm việc với nhiều công ty, nhà máy, thu mua phế liệu nhà dân tận nơi.

Thu mua không qua trung gian: Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa luôn định giá cao hơn thị trường vì chúng tôi không thông qua bất kỳ đại lý trung gian nào.

Kinh nghiệm định giá nhiều năm: Với nhiều năm kinh nghiệm, đội ngũ nhân lực tốt cộng với máy móc hiện đại giúp quá trình mua phế liệu được diễn ra nhanh hơn.

Báo giá nhanh, thanh toán liền: Chúng tôi thanh toán tiền mặt hoặc chuyển khoản nhanh chóng ngay khi các phế liệu được chúng tôi thu mua.

Cân đo uy tín, chính xác : Quy trình thu mua, cân đo chúng tôi luôn tuân thủ theo quy định của khách hàng. Mọi thứ được làm theo chỉ đạo của khách để làm yên tâm nhất.

Liên hệ với chúng tôi

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Fanpage: Cơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Chat Zalo
0345.689.627