Nhận thanh lý phế liệu tại Hà Nội và khu vực miền bắc

Thanh lý phế liệu

Nhận thanh lý phế liệu với giá cao, thanh lý các nhà xưởng, công trình dỡ bỏ,… Liên hệ ngay cho chúng tôi 0345 689 627 để thanh lý nhanh chóng.

Cơ sở Hưng Hoa thu mua đa dạng các loại phế liệu. Các phế liệu từ công trình, mọi thiết bị máy móc cũng được thu mua với giá cao.

Tại Hà Nội nhiều cơ sở được hình thành thì việc thu mua phế liệu càng cạnh tranh hơn về giá cả, nên việc giá phế liệu có thể thay đổi, cập nhật thường xuyên. Cũng sẽ có cơ sở thu mua không uy tín, làm dịch vụ qua loa, chèn ép giá. Đối với các chủ sở hữu lượng phế liệu lớn nên cân nhắc tìm hiểu kỹ khi chọn hợp tác với cơ sở thu mua phế liệu, để tránh bị mất giá.

Thanh lý phế liệu tại Hà Nội như thế nào?

Các phế liệu sẽ được cơ sở Hưng Hoa thanh lý với giá cao trên thị trường. Dọn vệ sinh sạch sẽ sau thu mua, thanh toán ngay sau khi bốc xếp lên xe.

Khách hàng có hàng phế liệu các loại, ve chai chỉ cần một cuộc gọi chúng tôi sẽ có mặt tại hiện trường, khảo sát lượng phế liệu hiện có của khách hàng để báo giá cho khách hàng. Dịch vụ thu mua phế liệu của chúng tôi sẽ giúp khách hàng giải quyết nhanh chóng các phế liệu gây cản trở không gian của bạn.

Các phế liệu có thể thu mua như: các phế liệu sắt, nhôm, kẽm, thép, chì, đồng,… Các vật dụng được làm từ kim loại, phế liệu nhựa, vỏ lon chai nhựa,… Thu mua xe đạp hư, máy móc, hư cũ, thu mua tôn phế liệu, thu mua giấy phế liệu,…

thu-mua-phe-lieu-gia-cao-1

Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa

Cơ sở đã làm việc lâu năm, hợp tác lâu dài với nhiều khách hàng. Luôn ưu tiên đặt chữ tín lên hàng đầu, các doanh nghiệp, ngành dịch vụ để được phát triển lâu dài, khách hàng tin tưởng thì luôn cần có chữ tín. Có được sự tin tưởng của khách hàng thì cần dịch vụ làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ có ưu đãi hấp dẫn đến người dùng dịch vụ, có hoa hồng cao cho nhà môi giới. Thu mua phế liệu với giá cao trên thị trường, không chèn ép giá, hay thu mua không qua trung gian.

Có quy trình thu mua rõ ràng, nhanh chóng:

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Khảo sát hiện trường phế liệu
  • Báo giá từng loại phế liệu cho khách hàng
  • Bắt đầu thu gom phế liệu, vệ sinh kho chứa
  • Cân đo phế liệu, thanh toán ngay cho khách hàng
  • Vận chuyển về cơ sở

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Chat Zalo
0345.689.627