Thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Hà Nội

thu mua phế liệu nhôm

Như những phế liệu khác thì nhôm cũng là phế liệu được thu mua với giá cao. Tầm quan trọng của nhôm đối với đời sống, kinh tế là rất lớn. Các sản phẩm được làm từ nhôm rất nhiều, đa dạng.

Nhôm là gì? Tầm quan trọng của nhôm trong đời sống

Nhôm là gì?

Nhôm có ký hiệu trong bảng tuần hoàn nguyên tố là Al, là loại kim loại phổ biến nhất trong vỏ Trái Đất. Là kim loại nhôm hiếm phản ứng hóa học mạnh với các mẫu quặng và có mặt hạn chế trong các môi trường khử cực mạnh.

Các thành phần cấu trúc được làm từ nhôm và hợp kim của nó rất quan trọng cho ngành công nghiệp hàng không vũ trụ và rất quan trọng trong các lĩnh vực khác của giao thông vận tải và vật liệu cấu trúc.

Tầm quang trọng của nhôm

Nhôm là một kim loại mềm, nhẹ, màu trắng bạc ánh kim mờ. Vì có một lớp mỏng oxy hóa tạo thành rất nhanh khi nó để trần ngoài không khí. Nó rất mềm, dễ uốn và dễ gia công trên máy móc hay đúc, nó có khả năng chống ăn mòn do lớp oxide bảo vệ.

Nhôm được đưa vào sản xuất chế tạo thành nhiều sản phẩm có ích như: Các đồ dùng gia dụng trong nhà bếp, nhiêu máy móc, các thành phần trong xe cộ,…

Thị trường giá nhôm hiện nay

  • Nhôm loại 1: 35,000 – 40,000 Đồng/kg
  • Nhôm dẻo: 26,000 – 33,000 Đồng/kg
  • Nhôm máy: 25,000 – 20,000 Đồng/kg
  • Mạt nhôm: 12,000 – 20,000 Đồng/kg

Hiện tại giá này khách hàng có thể tham khảo, và cần thiết hãy liên hệ cho chúng tôi để được báo giá chi tiết nhất.

Địa điểm thu mua phế liệu nhôm giá cao tại Hà Nội

Cơ sở thu mua phế liệu của Hưng Hoa tại Hà Nội được thành lập lâu năm. Là một trong những cơ thu mua phế liệu nhôm giá cao, uy tín tại Hà Nội. Được sự tin tưởng của khách hàng, chúng tôi đã hợp tác làm việc cùng với rất nhiều chủ doanh nghiệp công trình, các nhà máy,… Và cũng thu mua với số lượng lớn, nhỏ tại nhà dân.

Chúng tôi thu mua bất kể phế liệu nào và thu mua rộng rãi trên địa bàn. Chuyên nghiệp trong quá trình làm việc, đảm bảo quy trình thu mua nhanh chóng, dịch vụ vệ sinh sạch sẽ.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627