Lợi ích việc thu mua tái chế phế liệu kim loại

thu-mua-phế-liệu-tại-hà-nội

Nhiều người có các phế liệu kim loại nhưng lại vứt bỏ đi. Các loại kim loại sẽ khó loại bỏ, việc tái chế lại sẽ dễ dàng và có lợi hơn. Thu mua và tái chế kim loại phế liệu là một ngành công nghiệp lớn và đang phát triển ở Việt Nam. Một số số liệu gần đây về khối lượng phế liệu được xử lý hàng năm.

kim loại phế liệu đã là một mặt hàng xuất nhập khẩu quan trọng của Việt Nam trong hơn 120 năm. Với những tiến bộ của công nghệ, nó cũng đã trở thành một ngành công nghiệp lớn.

Tái chế kim loại cung cấp cho ngành công nghiệp phế liệu của quốc gia gần 37% lượng phế liệu sắt. Khiến nó trở thành một trong những nguồn chính của kim loại phế liệu.

Ngoài thép, việc tái chế nhôm chỉ cần 5% năng lượng được sử dụng để sản xuất kim loại từ quặng thô.

thu mua tái chế phế liệu

Lợi ích của việc tái chế kim loại phế liệu và loại bỏ rác

Lợi ích của việc thu mua phế liệu và tái chế kim loại phế liệu rất da dạng và ấn tượng. Hầu hết các kim loại đều có thể tái sử dụng và có tiềm năng sử dụng nhiều lần theo thời gian.

Tái chế bảo tồn tài nguyên thiên nhiên

Tái chế giấy và gỗ: tiết kiệm cây và rừng. Bạn có thể trồng cây mới. Nhưng không thể thay thế rừng nhiệt đới nguyên sinh hoặc rừng cổ xưa một khi chúng bị mất.

Tái chế nhựa là tạo ra ít nhựa mới, là điều tốt. Nhựa có thể tồn tại hàng chục năm, khó phân hủy.

Tái chế kim loại là tiết kiệm được nguồn tài nguyên phải khai thác.

Tái chế thủy tinh Làm giảm nhu cầu sử dụng các nguyên liệu thô mới như cát. Nguồn cung của một số loại cát đang bắt đầu xuống thấp trên khắp thế giới.

Tái chế bảo vệ hệ sinh thái và động vật hoang dã

Tái chế làm giảm nhu cầu trồng trọt, thu hoạch hoặc khai thác nguyên liệu mới từ Trái Đất.

Điều đó lần lượt giảm bớt sự gián đoạn có hại và thiệt hại đối với thế giới tự nhiên. Ít rừng bị chặt phá, sông bị chuyển hướng, động vật hoang dã bị tổn thương hoặc di dời. Và ít ô nhiễm nước, đất và không khí.

Tái chế cũng giữ chất thải ra khỏi môi trường. Rất nhiều nhựa kết thúc ở các đại dương.

Tái chế tiết kiệm năng lượng

Làm các sản phẩm từ vật liệu tái chế đòi hỏi ít năng lượng hơn so với sản xuất chúng từ nguyên liệu mới.

thu-mua-phe-lieu-ha-noi
thu-mua-phe-lieu-ha-noi

 

Liên hệ với Hưng Hoa chúng tôi:

Nhiều năm kinh nghiệm trong ngành thu mua phế liệu tại Hà Nội nói riêng và trên toàn quốc nói chung, chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất
Chúng tôi thu mua phế liệu cam kết với khách hàng sẽ có được mức giá tốt nhất, phương thức thanh toán nhanh gọn cùng với sự chu đáo và nhiệt tình nhất. Chúng tôi tâm niệm luôn lấy chữ TÍN làm mục tiêu để phát triển bền lâu.

 Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Chat Zalo
0345.689.627