Thu mua nhựa phế liệu, giấy phế liệu giá cao

thu mua nhựa phế liệu

Các loại phế liệu như giấy vở, carton, thùng giấy được thải ra hàng ngày bởi các hộ gia đình, kinh doanh. Hay các lon nước, chai nhựa được thải ra hàng ngày trong quá trình ăn uống, sinh hoạt là đều đương nhiên. Các loại nhựa phế liệu được phân loại rõ khi thu mua, loại nhựa pet, loại nhựa pete, nhựa hdp, nhựa pvc,…

Thu mua nhựa phế liệu và tái chế nhựa

Nhựa cũng là một trong những thành phần tạo nên nhiều sản phẩm cần thiết trong đời sống hàng ngày. Các sản phẩm đóng chai, hay các đồ dùng gia dụng, bao bì, ống nước,…

Tuy nhiên nhựa là thành phần khó phân hủy trong môi trường tự nhiên. Nhưng cũng ảnh hưởng rất nhiều đến môi trường bên ngoài nếu chúng ta xả rác bừa bãi. Nhựa phế liệu có khả năng tái chế rất cao, việc tái chế nhựa tạo ra nhiều sản phẩm đa dạng khác nhau phục vụ cho nhu cầu đời sống con người. Góp phần tiết kiệm nguồn tài nguyên thiếu hụt, tiết kiệm chi phí và tạo ra nguồn cung ứng lâu dài.

thu mua nhựa phế liệu

Thu mua giấy phế liệu, bìa carton, bìa cứng giá cao

Giấy phế liệu: như các loại giấy vở học đã qua sử dụng, từ các thùng giấy, thùng mì tôm, các bìa cứng,… Giấy phế liệu cũng là một trong những thành phần được tái chế rất cao và có nhiều lợi ích cho trong việc tái chế. Được biết giấy được sản xuất phần lớn là từ bột gỗ, vỏ cây và từ các giấy vụn tái chế lại. Hiện nay lượng gỗ cũng được coi là quý hiếm vì tình trạng phá rừng làm rẫy rất nhiều. Nên việc tái chế giấy phế liệu là rất cần thiết, giảm thiểu được lượng phế liệu thải ra ngoài.

Phế liệu giấy nếu để thời gian chúng có thể nhanh bị ẩm mốc phân hủy rất nhanh, gây nên mùi mốc, hôi thối. Nếu bạn đang có lượng lớn phế liệu giấy hãy liên hệ đơn vị thu mua phế liệu để được báo giá, thu mua nhanh chóng.

giấy phế liệu

Đơn vị thu mua phế liệu Hưng Hoa

Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa được thành lập với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua phế liệu. Được duy trì và phát triển trên sự uy tín, chất lượng của dịch vụ với khách hàng. Là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng. Sự tin tưởng và tín nhiệm của khách hàng giúp công ty chúng tôi phục vụ khách hàng tốt hơn và phát triển mạnh mẽ.

Chúng tôi chuyên thu mua tất cả các phế liệu như nhôm, sắt, đồng, kẽm, chì,… hay các vỏ lon, thâu nhựa,… Thu mua với số lượng lớn nhỏ tại các công trình cũ, các phế liệu ở các công ty nhà máy hay các hộ gia đình,… Với dịch vụ thu dọn nhanh chóng, chuyên nghiệp, sạch sẽ. Cơ sở thu mua phế liệu với phạm vi trên toàn thành phố Hà Nội và các tỉnh thành lân cận.

 

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Bài viết liên quan

Chat Zalo
0345.689.627