Công ty Hưng Hoa nhận thu mua sắt Hà Nội giá cao

thu mua sắt hà nội

Chuyên thu mua sắt vụn, sắt thừa, sắt đã qua sử dụng, các đồ dùng làm từ sắt,… Thu mua tại các công trình, công ty, nhà máy, nhà xưởng, các hộ gia đình,… Chúng tôi thu mua với số lượng lớn, nhỏ, đa dạng các loại sắt phế liệu. Với sắt là một loại khá phổ biến trong đời sống hàng ngày, trong hoạt động, trong các đồ dùng, máy móc, xe cộ,…Việc phổ biến như vậy cũng dẫn đến việc được thải ra môi trường cũng nhiều khi chúng hết được sử dụng. Vì vậy nhiều cơ sở đã bắt đầu được hình thành để thu mua giải quyết tình trạng phế thải. Cơ sở Hưng Hoa cũng là một trong những cơ sở thu mua lớn tại Hà Nội.

Thu mua sắt Hà Nội giá cao trên thị trường

Chúng tôi sẽ trực tiếp thu mua sắt với giá cao, thu mua tận nơi cùng với vận chuyển nhanh chóng. Với từng loại phế liệu sắt được phân loại rõ ràng, có mức giá khác nhau tùy theo chất lượng sắt, thành phần sắt có nhiều hay ít. Đơn vị thu mua sắt uy tín, chuyên nghiệp, được thành lập lâu năm nhờ sự tin tưởng của quý khách. Chúng tôi làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn đem đến cho khách hàng các dịch vụ chất lượng, an toàn nhất.

Chúng tôi tiếp nhận thông tin khách hàng, thu mua sắt vụn trên khắp thành phố. Chúng tôi thu mua không qua trung gian, không chèn ép giá thấp với khách hàng. Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng dịch vụ thu mua chuyên nghiệp, mức giá tốt nhất. Chúng tôi tâm niệm lấy chữ tín làm mục tiêu để phát triển bền lâu. Thời gian thu mua 24/24 và tất cả các ngày trong tuần (kể cả chủ nhật). Công khai giá phế liệu và cập nhật giá phế liệu mới nhất mỗi ngày.

thu-mua-sat-ha-noi

Địa điểm cơ sở Hưng Hoa thu mua sắt

Trên địa bàn thành phố Hà Nội rộng lớn, chúng tôi vẫn thu mua rộng tại các quận huyện trên thành phố. Với xe chuyên chở có thể di chuyển thuận tiện. Thu mua tại nhiều khu vực lân cận miền Bắc. Khách hàng chỉ cần liên hệ cho chúng tôi, các việc thu gom, bốc xếp phế liệu sẽ được nhân viên làm việc. Với sự chuyên nghiệp của nhân viên sẽ giúp khách hàng thu dọn nhanh chóng, vệ sinh khu vực sạch sẽ. Đảm bảo an toàn lao động, không ảnh hưởng đến khách hàng.

Cơ sở Hưng Hoa luôn muốn mang lại các dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, an toàn nhất cho khách hàng. Chúng tôi vô cùng cảm ơn quý khách đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Hưng Hoa trong thời gian qua và trong tương lai tới.

📩 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627