Các phế liệu có thể được thu mua hiện nay trên thị trường

mua-phe-lieu

Ngoài các vật liệu có thể tái chế được làm từ kim loại, các vật liệu xây dựng như: nhôm, chì, kẽm,… Các thiết bị máy móc, đồ dùng nhựa, cửa sắt thì vẫn có nhiều đồ dùng hàng ngày của chúng ta cũng có thể tái chế được. Cùng tìm hiểu qua các đồ dùng có thể tái chế dưới đây:

1. Phụ kiện điện tử

Trong thiết bị điện tử sẽ có các thành phần làm từ kim loại, trong các mạch điện tử thường sẽ có thành phần kim loại vàng. Nếu tổng hợp lại với số lượng lớn sẽ có một lượng lớn và tái chế thành các sản phẩm khác.

2. Chai thủy tinh

Các lọ thủy tinh phải được nguyên vặn thì được trả cho nhà sản xuất vệ sinh sạch sẽ và được tái sử dụng nhằm tiết kiệm kinh phí nhiên liệu và giảm thiểu thải ra ngoài môi trường.

3. Đồ chơi trẻ em

Đồ chơi trẻ em đa số sẽ được làm từ nhựa. Các loại đồ chơi lâu không còn sử dụng, có thể thanh lý lại bên thu mua phế liệu để có thể tái chế lại.

4. Lõi giấy vệ sinh

Các lõi giấy bên trong được làm từ giấy cứng, và có thể tái chế được như giấy carton. Với lượng dùng giấy vệ sinh rất là lớn, người dùng có thể chung tay phân loại tốt các loại rác thì sẽ giảm thiểu được rác thải ra ngoài, nhằm bảo vệ môi trường.

Bạn có thể liên hệ cơ sở thu mua để biết thêm các phế liệu có thể được thu mua và tái chế.

 Tìm cơ sở thu mua phế liệu tại Hà nội với nhiều năm kinh nghiệm, uy tín

Được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ là đều mà chúng tôi luôn hướng tới. Cơ sở Hưng Hoa hoạt động trên thị trường với nhiều năm kinh nghiệm. Cơ sở thu mua phế liệu với giá cao trên thị trường, luôn cập nhật giá mới nhất cho khách hàng.

Chúng tôi thu mua phế liệu tại Hà Nội và các tỉnh thành lân cận khu vực miền Bắc. Rộng khắp thành phố nên khách hàng không cần phải e ngại khi liên hệ với chúng tôi. Thu mua trên tại tất cả các quận huyện ở Hà Nội. Cơ sở tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh nhất và không để lỡ thời gian của quý khách.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627