Thu mua đồ cũ, thanh lý đồ dùng công ty tại Hà Nội

thu mua hàng thanh lý công ty

Việc nhiều gia đình không khá giả muốn tìm các đồ dùng cũ thanh lý nhằm giảm bớt tiền, tiết kiệm được một khoản. Còn nhiều gia đình đã sử dụng đồ muốn thay thế đồ dùng mới hơn thì sẽ thanh lý lại đồ cũ. Do đó đối với cơ sở chúng tôi sẽ là cầu nối giữa các khách hàng để được thu mua, thanh lý nhanh gọn, an toàn nhất.

Nhiều hộ gia đình khi cần thanh lý nhanh chóng để có không gian chỉ cần liên hệ cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thu mua, thanh lý nhanh chóng với mức giá hợp lý.

Thu mua hàng thanh lý gồm những đồ dùng nào?

Thu mua thanh lý đa dạng nhiều mặt hàng điện tử như:

Tủ lạnh, tivi, máy lạnh, máy quạt, bếp điện, nồi cơm điện, dàn loa, âm li,…

Thanh lý đồ gỗ như: tủ đồ, bàn ghế, kệ,…

Ngoài ra chúng tôi vẫn thu mua thanh lý tại các công ty doanh nghiệp với máy móc, bàn ghế văn phòng như máy in, máy tính hư,…

Thu mua máy tính, điện thoại, mạch điện, dây điện cũ, dây cap,…

Thu mua xe máy xe đạp hư,…

Thu mua hàng thanh lý giá cao, uy tín tại Hà Nội

Đối với nhu cầu thu mua hàng thanh lý chúng tôi luôn có mức giá cao hợp lý cho quý khách. Công ty Hưng Hoa thu mua hàng thanh lý nhanh chóng trong vòng vài ngày sẽ giúp khách hàng thanh lý đồ cũ. Các mặt hàng tại công ty cần thanh lý để được thay thế đồ dùng mới phục vụ cho công việc.

Chúng tôi đảm bảo thu mua vận chuyển an toàn, đảm bảo vệ sinh khu vực xung quanh. Mỗi sản phẩm sẽ được định giá khi nhân viên chúng tôi đến xem qua.

📩 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627