Thu gom ve chai phế liệu trên toàn khu vực miền Bắc

thu gom ve chai phế liệu

Nguồn phế liệu, sắt vụn được thu mua bởi nhiều cơ sở trên địa bàn thành phố Hà Nội. Cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa một trong những cơ sở thu mua chuyên nghiệp, giá cao với kinh nghiệm thu mua dày dặn, lâu năm. Các phế liệu từ công trình được tháo dỡ, phế liệu thừa từ công trình mới xây dựng, các đồ dùng từ gia đình không còn sử dụng được nữa, nhiều máy móc, bàn ghế hư hỏng tại công ty, văn phòng,… Chúng tôi luôn đảm bảo về giá cả cao trên thị trường, dịch vụ thu mua uy tín.

Ngoài thu mua các loại phế liệu thì chúng tôi vẫn có thu mua các loại sắt vụn, đồ nhựa, ve chai tại gia đình. Đảm bảo được thu mua sạch sẽ, nhanh chóng, tiết kiệm thời gian làm việc cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo tiếp nhận thông tin khách hàng nhanh nhất trên toàn khu vực thành phố Hà Nội.

thu-gom-ve-chai

Địa điểm cơ sở Hưng Hoa thu gom ve chai phế liệu

Cơ sở Hưng Hoa tiếp nhận mọi địa điểm để thu gom ve chai phế liệu. Ngày nay phương tiện vận chuyển không còn là đều e ngại đối với cơ sở chúng tôi. Đều có xe chuyên chở thông dụng nên khách hàng có thể yên tâm không bị chồng chất lâu ngày. Địa bàn thu mua rộng rãi, mặt hàng thu mua đa dạng. Thu mua rộng rãi trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội, tại các quận huyện, xã trong khu vực miền Bắc. Các địa điểm như: Hoàng Mai, Long Biên, Thanh Xuân, Bắc Từ Liêm, Ba Đình, Cầu Giấy, Đống Đa, Hai Bà Trưng, Hoàn Kiếm, Hà Đông, Tây Hồ và Nam Từ Liêm.

Bạn có một số mặt hàng còn thắc mắc hãy liên hệ cho chúng tôi qua hotline: 0345 689 627 để được giải đáp các thắc mắc nhanh nhất. Chỉ cần cuộc gọi của quý khách chúng tôi sẽ có mặt ngay tại hiện trường để báo giá.

Thu gom ve chai phế liệu từ các nhà xưởng, công ty, xí nghiệp, công trình,… Các loại ve chai từ gia đình thải ra đều được thu mua tận nơi. Với quy trình thu mua nhanh, gọn, sạch sẽ, đảm bảo được khâu vệ sinh an toàn cho không gian chứa phế liệu.

Thu gom ve chai phế liệu gồm những gì?

Các ve chai được thải từ sinh hoạt đời sống từ các hộ gia đình, công ty, văn phòng như: các vỏ lon nước ngọt, chai nhựa, hộp nhựa, bao bì, giấy cứng,… Thu mua các phế liệu, sắt vụn, thanh lý đồ dùng, máy móc cũ, bàn ghế, cửa tủ sắt,…

Đảm bảo với khách hàng về giá cả, không chèn ép giá, bảng giá luôn được công khai. Không thu mua qua trung gian nào, có nhân viên làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm, đảm bảo an toàn trong quá trình thu mua.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627