Thanh lý, thu mua phế liệu công ty giá cao tại Hà Nội

thu mua phế liệu công ty

Có thể thấy nhiều doanh nghiệp, công ty được thành lập với nhiều loại hình dịch vụ khác nhau. Công ty lớn hay nhỏ đều có nhu cầu cần thanh lý, dọn dẹp phế liệu. Công ty bạn đang cần thay đổi diện mạo, cần thanh lý bàn ghế cũ để thay thế mặt hàng bàn ghế khác. Hay các thiết bị máy móc lỗi thời cần thay đổi. Cơ sở chúng tôi sẽ giúp bạn thanh lý các mặt hàng nhanh chóng với giá cao. Hay cần dọn dẹp các thiết bị hư hỏng không còn sử dụng, các phế liệu thải ra trong quá trình công ty tiêu dùng như giấy phế liệu, lon, chai nước ngọt,…

Thu mua phế liệu công ty

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin của khách hàng nhanh nhất. Chỉ cần cuộc gọi của khách hàng chúng tôi sẽ có mặt ngay. Mọi mặt hàng sẽ được báo giá nhanh chóng, chính xác nhất. Thu mua mọi phế liệu mà công ty thải ra ngoài. Cơ sở Hưng Hoa cam kết thu mua uy tín, giá cao với nhiều mặt hàng. Có đội ngũ làm việc chuyên nghiệp, tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình hỗ trợ khách hàng.

Các mặt hàng phế liệu có thể thu mua đa dạng nhiều loại phế liệu. Thu mua phế liệu công ty như: bàn ghế cũ, hư, máy tính hư, máy in hỏng, điều hòa, máy quạt, các thiết bị điện tử, đồ điện, phế liệu thải từ công ty.

Được thu mua với mức giá cao trên thị trường, cam kết với khách hàng không chèn ép giá đảm bảo dịch vụ làm việc an toàn. Linh hoạt trong giờ làm việc, quy trình làm việc nhanh chóng, thanh toán liền tay. Ưu đãi hoa hồng cao cho nhà môi giới, nhiều ưu đãi hấp dẫn cho khách hàng quen thuộc.

Quy trình thu mua phế liệu công ty như thế nào?

Công ty, doanh nghiệp lớn thì thường sẽ các hàng phế liệu với giá trị tương đối cao.

  • Khách hàng liên hệ với chúng tôi nói rõ tình trạng các mặt hàng phế liệu để chúng tôi sẽ có nhân viên đến khảo sát báo giá.
  • Bắt đầu cân đo, định giá
  • Cho xe chuyên chở đến chất phế liệu
  • Thanh toán tại chỗ cho khách hàng

Ngoài thu mua phế liệu chúng tôi còn nhận thanh lý công ty, nhà xưởng, tháo dỡ công trình,…Dọn rác sau thu mua, vệ sinh sạch sẽ. Đảm bảo mang lại dịch vụ chất lượng đến với khách hàng.

📩 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627