Đơn vị thu mua phế liệu tại Hà Nội giá cao, uy tín

thu-mua-phe-lieu-tai-ha-noi

Phế liệu Hưng Hoa là đơn vị thu mua phế liệu giá cao, đa dạng các loại như: phế liệu đồng, phế liệu sắt, phế liệu nhôm, phế liệu kẽm, thu mua phế liệu công trình, nhà kho, thu mua các linh kiện điện tử, máy móc cũ, hư hỏng.

Đơn vị sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng trên khắp địa bàn thành phố Hà Nội và cách thành lân cận. Phế liệu Hưng Hoa hoạt động nhiều năm có kinh nghiệm thu mua. Cơ sở Hưng Hoa luôn mở rộng các dịch vụ để phục vụ khách hàng hài lòng hơn. Bạn là cá nhân hay là doanh nghiệp, cần tìm đơn vị thu mua tại miền Bắc thì cơ sở thu mua phế liệu Hưng Hoa sẽ giúp bạn thanh lý phế liệu nhanh nhất với giá cao và uy tín nhất.

Đơn vị thu mua phế liệu tại Hà Nội giá cao

khách hàng ai cũng muốn tìm được đơn vị thu mua uy tín, với giá cao. Tại Hà Nội cơ sở Hưng Hoa luôn hoạt động bất kể thồi gian nào, khách hàng có thể yên tâm về thời gian làm việc. Cơ sở Hưng Hoa sẽ có cập nhật giá cho khách hàng quen khi có thay đổi.

Cơ sở thu mua phế liệu giá cao: chúng tôi thu mua với giá cạnh tranh trên thị trường. Với số lượng phế liệu càng lớn mức giá sẽ được trả tương xứng và đúng giá với từng loại phế liệu và theo từng thành phần mới cũ.

Dịch vụ thu mua chuyên nghiệp với quy trình thu mua rõ ràng, đội ngũ nhân viên làm việc nhanh nhẹn.

Cơ sở đã làm việc lâu năm, hợp tác lâu dài với nhiều khách hàng. Luôn ưu tiên đặt chữ tín lên hàng đầu, các doanh nghiệp, ngành dịch vụ để được phát triển lâu dài, khách hàng tin tưởng thì luôn cần có chữ tín. Có được sự tin tưởng của khách hàng thì cần dịch vụ làm việc chuyên nghiệp. Dịch vụ có ưu đãi hấp dẫn đến người dùng dịch vụ, có hoa hồng cao cho nhà môi giới. Thu mua phế liệu với giá cao trên thị trường, không chèn ép giá, hay thu mua không qua trung gian.

Cơ chế thu mua phế liệu của công ty Hưng Hoa

  • Tiếp nhận thông tin khách hàng: Khách hàng liên hệ thông tin, chúng tôi sẽ lấy thông tin và đến nơi sớm nhất có thể
  • Thỏa thuận chốt giá: Chúng tôi đưa bảng giá khách hàng đồng ý sẽ chốt giá.
  • Tiến hành thu dọn: Chúng tôi sẽ cho nhân viên thu dọn, phân loại phế liệu, cân đo chuẩn xác trực tiếp cho khách hàng.
  • Thanh toán, vận chuyển: chúng tôi sẽ thanh toán trực tiếp cho khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

FanpageCơ sở thu mua phế liệu Hà Nội

Chat Zalo
0345.689.627