Công ty thanh lý đồ cũ tại Hà Nội

thanh lý đồ cũ tại hà nội

Với cơ sở Hưng Hoa ngành thu mua, thanh lý các mặt hàng có giá trị cao. Với các đồ dùng còn hoạt động, sử dụng được sẽ có giá thanh lý cao hơn. Nhiều khách hàng cần thay đổi đồ dùng mới hơn nhưng các đồ dùng cũ vẫn còn sử dụng được. Bạn cần tìm nhà thanh lý thu mua với giá cao, chuyên chở tận nơi thanh toán nhanh chóng, hãy liên hệ công ty Hưng Hoa chúng tôi.

Lợi ích khi thanh lý đồ cũ tại Hà Nội

Tiết kiệm chi phí

Nhiều gia đình có nhu cầu thay đổi nội thất cũ trong nhà để thay đổi cái mới. Vì thế cần dọn đẹp đồ cũ, nếu đem vứt bỏ sẽ rất phí, bởi chúng có thể được thanh lý lại bởi các nhà thu mua với giá cao, tầm khoảng 40 50% với giá ban đầu tùy theo độ chất lượng đồ cũ đã sử dụng theo thời gian. Các đồ cũ được thanh lý cho cơ sở sẽ được tân trang lại và bán lại cho khách hàng có nhu cầu.

Như vậy thanh lý đồ nội thất cũ là giải pháp tiết kiệm và nhanh gọn. Với những công ty, nhà hàng, quán cafe cần thanh lý bàn ghế cũng có thể liên hệ với chúng tôi để được giá cao và thu mua nhanh chóng.

Tạo không gian rộng rãi

Các mặt hàng đồ cũ bạn để trong nhà nhưng không cần sử dụng để mất không gian vị trí. Bạn cần thanh lý để có không gian sinh hoạt trong căn nhà của bạn. Có không gian thay thế đồ mới mà bạn mua về. Liên hệ với cơ sở Hưng Hoa để được thanh lý với giá tốt, nhanh chóng.

Cơ sở thu mua thanh lý đồ cũ Hưng Hoa tại Hà Nội

Giúp mọi người trao đổi mua bán qua không gian với lợi ích đôi bên cùng có lợi. Chúng tôi thu mua trực tiếp trong ngày, nhanh toán liền tay cho khách hàng. Chúng tôi cũng đã làm việc hợp tác mua bán với nhiều khách hàng lớn nhỏ, nên bạn yên tâm về sự chuyên nghiệp và uy tín từ chúng tôi. Chỉ cần một cuộc gọi của khách hàng, chúng tôi sẽ có mặt ngay trong ngày để thu mua vận chuyển. Với thời gian làm việc của chúng tôi linh hoạt 24/7 sẽ không ảnh hưởng đến thời gian làm việc của khách hàng.

Ngoài dịch vụ thanh lý đồ cũ tại Hà nội, chúng tôi còn có các dịch vụ khác như:

Thu mua phế liệu, ve chai

Thu mua phế liệu công ty

Dọn rác công ty

Thanh lý phế liệu nhà xưởng, quán cafe, nhà hàng,…

 

📩 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627