Chuyên thu mua, nhận hàng thanh lý tại công ty

thu mua hàng thanh lý công ty

Các đồ dùng, máy móc, tủ, kệ, bàn ghế tại nơi công ty, công ty cần thanh lý lại với số lượng lớn. Cơ sở Hưng Hoa chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết, thanh lý chúng với giá cao. Công ty muốn thay đổi sản phẩm mới nên cần thanh lý lại đồ cũ như thay đổi các thiết bị máy móc, bàn ghế văn phòng,… Khách hàng cần tìm cơ sở thanh lý đồ cũ uy tín làm việc chuyên nghiệp để tránh bị chèn ép giá.

Dịch vụ mua bán trao đổi luôn diễn ra sôi nổi giữa người cần bán và người cần mua. Chúng tôi cũng được coi là sự kết nối trung gian của khách hàng với nhau. Tại đây chúng tôi thu mua các sản phẩm cũ cải thiện, làm mới sản phẩm để khách hàng có nhu cầu sẽ mua chúng với giá hợp lí.

Đồ dùng thanh lý được tại công ty

Các đồ dùng đã được sử dụng lâu cần thay mới, các đồ dùng, máy móc hư hỏng sẽ được thu mua. Các loại sẽ được báo giá với tình trạng còn sử dụng được hay không thể sử dụng nữa. Chúng tôi sẽ nhận thu mua tất cả các đồ dùng máy móc, bàn ghế kệ tủ tại công ty. Cơ sở Hưng Hoa sẽ trực tiếp đến công ty bạn để thanh lý và vận chuyển nhanh chóng bất kì địa điểm nào.

thu mua hàng thanh lý

Các đồ dùng thanh lý được tại công ty như:

Máy tính, máy in, bàn ghế làm từ gỗ, nhôm, sắt,…

Máy quạt, điều hòa, tủ lạnh,…

Thu mua tại nhà như:

Máy bơm nước, nồi điện, lò vi sóng, máy giặt,..

Các đồ dùng điện cần thanh lý, đồ gia dụng trong gia đình.

Với thời gian làm việc linh hoạt, có thể thu mua mọi lúc, mọi nơi. Cơ sở hoạt động 24/7 kể cả chủ nhật ( hay các ngày lễ). Tiết kiệm được thời gian cho khách hàng, làm việc nhanh chóng.

Cơ sở Hưng Hoa được thành lập lâu năm và hoạt động ngày càng rộng lớn hơn. Làm việc sự niềm tin của khách hàng được đặt lên hàng đầu, luôn hoàn thiện các dịch vụ chất lượng nhất đến cho khách hàng.

Luôn đảm bảo thu mua với mức giá cao trên thị trường. Dịch vụ thu mua với nhiều ưu đãi hoa hồng cao. Để được tư vấn rõ ràng về giá cả hãy liên hệ ngay cho chúng tôi Backhand Index Pointing Down on Skype Emoticons 1.2

📩 Mọi chi tiết xin liên hệ:

Số 18 ngõ 52 Lê Quang Đạo, Nam Từ Liêm, Hà Nội
 Điện thoại: 0345.689.627
 Email: Hunghoa21032020@gmail.com
 Website: https://thumuaphelieuhanoi.net/

Zalo: 0345.689.627
0345.689.627